Top 5 Chai Nước Hoa Kinh Điển Dành Cho Nam Giới Mà Bạn Nên Sở Hữu

Là người rất đam mê thế giới mùi hương trong bài viết này Chuẩn Perfume sẽ giới thiệu tới các bạn một danh sách nước hoa mà Chuẩn Perfume đã suy nghĩ, chọn lựa một cách cực kỳ cẩn thận để có thể gửi tới các bạn trong bài viết này.
Đó chính là top 5 chai nước hoa. Với cá nhân mình là kinh điển và các anh em thì nên sở hữu ít nhất 1 trong 5 chai này trong bộ sưu tập nước hoa của mình. Vậy thì lý do vì sao mình lại chọn lựa 5 chai nước hoa hoa này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Bleu De Chanel

Bleu De Chanel có thương hiệu danh tiếng Chanel kể từ lúc được ra mắt Bleu De Chanel luôn nằm trong top những chai nước hoa bán chạy nhất mọi thời đại thì chắc là anh em cũng hiểu được độ hót của nó như thế nào rồi phải không. Sở hữu các nốt hương chính bao gồm là bưởi nhang và gừng, Bleu De Chanel chính là mùi hương cân bằng được giữa tông tươi mát của bưởi, sự trầm ấm của nhang và cực kỳ sạch sẽ bởi gừng.

Nước Hoa Nam Bleu De Chanel
Nước Hoa Nam Bleu De Chanel

Chanel vốn dĩ đã ít ra mắt các sản phẩm nước hoa dành cho nam giới, cho nên nước hoa của hãng thường hướng tới sự linh hoạt trong cách sử dụng. Thế nên Bleu De Chanel cũng không ngoại lệ. Đây có lẽ là một chai nước hoa dùng được cho một không gian và thời gian và hoàn cảnh nào thì Bleu De Chanel cũng khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn với mùi hương mà chai nước hoa này mang lại

Dior Sauvage

Nhân vật đứng thứ trong danh sách này chính là một kỳ phùng địch thủ của Chanel, chàng trai nổi tiếng không hề kém cạnh đó chính là Dior Sauvage một chai nước hoa mà Chuẩn Perfume đã từng dành riêng một bài viết để giới thiệu cho các anh em, thế nên mình chắc cũng sẽ không cần phải nói quá nhiều về thành phần mùi hương của em này nữa.

Dior Sauvage
Dior Sauvage nước hoa Nam

Chỉ đơn giản là Dior Sauvage một vụ khí sát gái hạng nặng là một mùi hương thể hiện được chất đàn ông cực kỳ cuốn hút và mạnh mẽ, thế nên không có bất cứ lý do nào để anh em có thể bỏ qua chai nước hoa này. Chuẩn Perfume nhận được rất nhiều câu hỏi về việc so sánh Dior Sauvage và Bleu De Chanel nên Chuẩn Perfume đã có 1 bài review so sánh chi tiết hai chai nước ngoài này để anh em có thể so sánh và đưa ra quyết định sở hữu em nào hơn.

Dolce & Gabbana The One

Nhân vật thứ ba cũng là một chai nước hoa nổi đình nổi đám, có thể nói là chủ lực của hãng Dolce & Gabbana The One đó chính là The One khi nhắc đến chai nước hoa này hai tính từ đầu tiên mà mình nghĩ về em nó đó chính là thành đạt và tự tin. Là một chai nước hoa gắn liền với thông điệp rằng đây là một mùi hương của 1 người đàn ông có nhiều trải nghiệm để hướng tới sự thành công.

Dolce & Gabbana The One
Dolce & Gabbana The One

Xem qua thành phần chính của Dolce & Gabbana The One thì sẽ thấy có hổ phách, thuốc lá, gừng thấy có gừng là đã thấy mùi hương này sạch sẽ, chỉnh chu rồi đấy và có thêm thuốc lá nữa như ở trên mình có chia sẻ thì khi nhắc tới thuốc lá của chai nước hoa này chính là đại diện cho sự trưởng thành hơn, đàn ông hơn. Lưu ý với các bạn luôn là mùi thuốc lá Dolce & Gabbana The One nó khá là đặc biệt, bởi vì có hổ phách và các nốt hương vệ tinh như là bưởi nữa nên nó dịu và không hề gắt một chút nào hết.

Versace Eros

Chai nước hoa thứ tư lại cùng là một chai nước hoa cực kỳ nổi tiếng Versace Eros chai nước hoa mang tên của vị thần tình yêu thì chai nước hoa này là một chai nước hoa đẹp cả về thiết kế, lẫn mùi hương. Nó là mùi hương của thành thị, mùi của sự hiện đại chỉnh chu, thành phần chính của Versace Eros gồm vani, bạc hà và đậu tonka. Nghe qua thôi là các bạn hãy liên tưởng tới mùi hương vừa ngọt, vừa mát và vừa ẩm rồi phải không?

Nước hoa mang tên của vị thần tình yêu
Nước hoa mang tên của vị thần tình yêu

Thật ra thì không hề như các bạn nghĩ đâu Versace Eros là một chai nước hoa mà các bạn khi dùng sẽ dễ dàng nhận ra được các tầng hương biến đổi một cách rõ ràng
Hương đầu lúc vừa xịt ra Versace Eros không bị gắt tươi mới và dễ chịu sau một thời gian ngắn ở trên da Versace Eros chuyển qua 1 tông mùi mới trầm ấm hơn và cực kỳ thu hút , thế nên Versace Eros mới luôn nằm trong top danh sách best seler những chai nước hoa nam là một chai nước hoa mà Chuẩn Perfume nghĩ là anh em nên sở hữu đặc biệt cho những buổi đi chơi và hẹn hò.

Creed Aventus

Và cuối cùng một siêu phẩm Chuẩn Perfume để dành đến cuối cùng mới giới thiệu cho các anh em một chai nước hoa mà mình đã gắn bó từ rất lâu rồi và có lẽ luôn khiến anh em hài lòng mỗi lần sử dụng nó khi ra ngoài. Đó chính là vị vua của nước hoa Creed Aventus thực sự đây là một chai kinh điển của kinh điển. Được lấy từ hình tượng vị vua Napoleon nên mùi hương ở Creed Aventus mang lại khí chất cho người sử dụng, đó là mùi quyền lực, mùi của sự quyết, táo bạo, mạnh mẽ một người có tham vọng đại loại là một mùi hương cực kỳ sang và độc đáo.

Hình tượng vị vua Napoleon
Hình tượng vị vua Napoleon

Creed Aventus bao gồm các nhóm hương chính là dứa, gỗ phong vàng và xạ hương điều đặc biệt khi ngửi ở Creed Aventus đó là cảm giác mùa hương của trái dứa quyện lẫn mùi khói là một mùi hương rất đặc trưng của chai nước hoa này, tuy nhiên thì nó là cảm giác giữa hai thành phần dứa và xạ hương mang lại mà thôi. Và xạ hương trong Creed Aventus là xạ hương quý được tạo ra với các thành phần phức tạp và đắt giá hơn nhiều so với các chai nước hoa xạ hương bình thường của các dòng nước hoa phổ thông.

Creed Aventus nó hoa đến từ thương hiệu 265 tuổi và là một thương hiệu niche danh tiếng, thế nên giá của em nó cũng hơi cao, đó có lẽ là lý do duy nhất khiến cho anh em chùn tay kia sở hữu nó cho riêng mình mà thôi, còn lại thì theo mình không có lý do gì để không sở hữu một em Creed Aventus trong tủ nước hoa của mình cả.

Vậy là Chuẩn Perfume đã chia sẻ với các bạn xong Top 5 chai nước hoa kinh điển mà các anh em nên sở hữu, có 1 trong các em này thôi cũng đủ khiến bản thân mình thỏa mãn một phần rồi, nhưng mà nếu anh em nào sở hữu được 2 – 3 chai, thậm chí là sở hữu hết cả 5 em này thì có lẽ người anh em nên cảm thấy tự hào về bản thân của mình đi, vì 5 chai này là 5 chai nước hoa luôn nằm trong danh sách ưa chuộng và mong muốn sở hữu nhất của nam giới trên thế giới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486