Bật Mí 5 Lưu Ý Lựa Chọn Nước Hoa Cho Người Mới

Tài chính của các bạn chưa đủ tốt hay là đơn giản bạn chỉ cần mua một chai nước hoa duy nhất thôi mà đang không biết bắt đầu đâu. Bắt đầu lựa chọn như thế nào thì ngày hôm nay mình sẽ đưa ra các bạn 5 bước để có thể lựa chọn mua được một chai nước hoa phù hợp với những tiêu chí mà các bạn đặt ra. Và nếu như thấy bài viết này có ích thì đừng quên chia sẻ và ủng hộ Shop nhé Và chúng ta cùng nhau bắt đầu cái mục đầu tiên trong này, đó là mục rất đơn giản và lại cực kỳ quan trọng.

Hãy Xác Định Được Rằng Là Mình Có Gì Và Mình Cần Gì?

Hãy xác định được rằng là mình có gì và mình cần gì. Khi mà xác định được mình có thể bỏ bao nhiêu tiền để mua một chai nước hoa thì việc các bạn khoanh vùng được những chai nước hoa mà các bạn có thể thử khi mà ra store, các cửa hàng nó cực kỳ là quan trọng, mình sẽ nói ở mục sau.

Và các bạn cần gì các bạn cần gì ở một chai nước hoa, một mùi hương đa dụng hay là một mùi hương xài vào những điểm rõ ràng, cụ thể.

Các bạn cần một cái mùi hương ngọt, một cái mùi hương mát, hay là các bạn cần một cái mùi hương nó nịnh mũi đám đông, hay là một cái mùi hương không đụng hàng, rồi bám tỏa tốt này hay là kiểu mùi Skin Scent thôi. Và khi các bạn vạch ra được những cái điều này thì các bạn sẽ cực kỳ dễ dàng lựa chọn được mua một chai nước hoa phù hợp với mình.

Hãy Xác Định Được Rằng Là Mình Có Gì Và Mình Cần Gì?
Hãy Xác Định Được Rằng Là Mình Có Gì Và Mình Cần Gì?

Tìm Kiếm Các Review Và Các Đánh Giá Về Chai Nước Hoa Đó

Đó là sau khi các bạn đã lựa chọn được các mùi hương đáp ứng những cái tiêu chí trên của bạn. Các bạn có thể lên mạng tìm kiếm các review về những chai nước hoa mà các bạn đang quan tâm. Trên mạng thì có rất nhiều đặc biệt là những các bài viết ở trong các nhóm, group nước hoa trên facebook hoặc là các bạn có thể lên Youtube, Tiktok tìm kiếm sẽ có rất nhiều thông hữu ích cho bạn

Tìm Các Địa Chỉ Nơi Mua Nước Hoa Uy Tín

Bước thứ ba cũng là một bước rất là quan trọng, đó là lựa chọn nơi mua nước hoa uy tín. Cái này mình thấy rằng là rất nhiều bạn quan tâm thì với mình luôn nói với các bạn rằng là hãy tìm các Store nước hoa chính hãng.

Tất nhiên là ở Việt Nam thì các store chính hãng của các thương hiệu thì cũng rất là ít và rất là hạn chế nên là các bạn có thể ra những cái trung tâm thương mại ở đó thì với những chai kiểu quốc dân, với các chai nước hoa quen thuộc thì ở đó đều có.

Nên là các bạn có thể vào đó mua, giá ở đó thì có vẻ bằng với giá họ công khai ở trên Website cũng không chênh lệch nhiều, nghĩa là các bạn có thể mua ở đó nó rất là uy tín, có vấn đề gì thì cứ ra đấy thắc mắc thôi.

Còn một nơi nữa mà các bạn có thể mua đó chính là mua online, cái này thì mình nghĩ rằng là ngoài việc các bạn tìm một nơi uy tín để mua thì các bạn cũng nên có một chút kinh nghiệm để có thể  lựa chọn được một chai ưng ý và chuẩn nhất.

Tại vì mua nước hoa online thì cái xác suất dính phải hàng fake hay là những khâu chăm sóc về sau thì nó rất là khó! Tại vì nó đi kèm với giá mà, giá online thì nó bao giờ cũng thấp hơn giá niêm yết chính hãng.

Vậy thì ra cửa hàng,ra các trung tâm thương mại rồi thì bạn cần lưu ý những điều gì?
Vậy thì ra cửa hàng,ra các trung tâm thương mại rồi thì bạn cần lưu ý những điều gì?

Đừng Thử Quá Nhiều Mùi Hương

Đừng nên thử quá nhiều nếu như các bạn đã lựa chọn được khoảng tầm 3 đến 5 thậm chí là 7 mùi hương chuẩn bị sẵn ở nhà và ra đó chỉ việc ngửi thôi. 

Nhưng mà ra đó thì nhân viên tư vấn rất là nhiệt tình rồi đưa cho bạn những các mùi hương mà nó có thể giống hoặc là là nó đang hot và vô tình thì bạn lại nghiện ngập, bạn lại thử nhiều hơn và rồi chả biết lựa chọn gì. 

Nên là nếu như đã xác định mua trong ngày hôm đó thì các bạn chỉ nên thử với mình thì mình thử khoảng tầm 5 mùi mà mình đang quan tâm hoặc là 2 đến 3 mùi mà shop giới thiệu. Còn nếu như mà các bạn là những người mới thì các bạn chỉ nên thử khoảng tầm 3 đến mùi thôi. 

Đừng nên thử quá nhiều tại vì chiếc mũi của các bạn thực sự không quen để có thể ngửi nhiều.

Hãy Mạnh Dạn Bỏ Qua và Đi Về

Và điều thứ năm cũng là một cái điều mà mình thấy rằng là khá nhiều bạn bỏ qua khi đi thử nước hoa tại các store, tại các trung tâm thương mại đó là hãy cứ mạnh dạn mà đi về. 

Tại sao mình lại nói vậy? Cái này thì chắc chắn là người bán hàng người ta sẽ không thoải mái lắm. Nhưng mà khi mà các bạn đã thử quá nhiều mùi và thực sự mùi hương nó cần một cái thời gian tồn tại ở trên da để các bạn có thể thẩm, để các bạn thấy rằng là sự thay đổi các tầng hương, mùi hương nó có phù hợp với da bạn không!  Với cái gu nước hoa mà các bạn đang tìm hay không!  Thì mình nghĩ rằng là các bạn không thể nào đứng đấy tầm 6 -7 tiếng để xem là mùi hương nó drydown về sau nó như thế nào đúng không? 

Nên là hãy thử những cái mùi cần và hãy nhớ vị trí của nó ở trên da ? Quên nhớ xịt nó lên da đừng thử trên giấy, xịt nó lên da để xem nó có phù hợp với da không và cứ mạnh dạn xin chào bạn, có gì mình sẽ quay lại sau và rồi đi về và thẩm lại thật kỹ mùi hương khi mà về nhà và rồi ngày hôm sau đến thì các bạn hãy trở lại mùi hương mà bạn yêu thích nhất và rồi hãy xuống tiền. 

Đây là cái mà các bạn cần phải nhớ kỹ đừng để sự tư vấn quá nhiệt tình của nhân viên hay là của shop đưa cho bạn các mùi này, các mùi nọ xịt lên da và các bạn cảm thấy rằng là các bạn cảm thấy kiểu có lỗi tại vì các bạn không mua. 

Mình cũng đã từng rơi vào tình trạng đó và mình đã xuống tiền hôm đó sau khi mang về thì để ở và còn chả xịt mấy, vì thế thì hãy thử và đi, Và thấy mùi hương nào thích nhất? Hôm sau quay lại và mua? 

Và vừa rồi đó là năm lưu ý mà mình đã đúc kết ra sau khi mua rất nhiều nước hoa và có những chai nước hoa mà mình đã cất tủ và không sử dụng mấy mong là bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn mua được một chai nước hoa phù hợp với bạn.

Một vài chai nước hoa Chuẩn Perfume gợi ý cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486