Tại Sao Xịt Nước Hoa Mà Không Thơm Cách Khắc Phục Đơn Giản

Mình để ý rằng những người mới sử dụng nước hoa, thậm chí kể cả mình ngày xưa khi mà mới mua được một chai nước hoa thì lúc nào cũng phải ngửi xem là còn mùi không, người mình lúc đấy thơm không. Ở đây chắc chắn là cũng có nhiều anh chị em giống như mình rồi, đúng không?

Xong rồi, đến một hôm thì bắt đầu thấy một cái hiện tượng, đó bỏ mẹ không thấy mùi gì nữa, thôi chết rồi, không ổn rồi, mọi người hãy bình tĩnh bây giờ mình sẽ giải thích cho mọi người tại sao mà xịt nước hoa nhưng mà lại thấy không thơm và mình sẽ đưa ra một vài giải pháp cho mọi người!

Do Quen Mùi Nước Hoa

Nếu như mọi người mà chỉ sử dụng một chai nước hoa duy nhất từ ngày này qua tháng nọ thì sẽ đến một cái ngày nào đó mọi người xịt 4 – 5 phát đi ra đường nhưng mà sẽ có người không ngửi được mùi nước hoa trên người mình đâu??? thì nó lại quá là điều bình thường luôn.

Mũi của chúng ta khi mà gửi một cái mùi hương trong một thời gian dài thì sẽ có một cái hiện tượng đó chính là quen mùi và chúng ta sẽ không thể cảm nhận được cái mùi hương đó rõ ràng những cái thời điểm ban đầu chúng ta mới mới mua, mới ngửi thấy các mùi hương thì lúc này mọi người bắt đầu nghĩ rằng nước hoa hỏng rồi xịt nước hoa vào người nhưng mà nó bay hết mùi là không có mùi gì nữa rồi.

Do Quen Mùi Nước Hoa
Do Quen Mùi Nước Hoa

Nhưng mà thực ra thì những người xung quanh vẫn có thể ngửi được, vẫn thấy người bạn thơm phức đừng có thấy người mình không có mùi đâu lại xịt thêm 5 – 6 phát nữa thì …..

Cách để biết xem trên người chúng ta có còn mùi nước hoa nữa hay không thì đó chính là hỏi người khác, thì mọi người hãy nhờ một người nào đó và thân thiết và hỏi giúp xem là có ngửi thấy mùi nước hoa mà bạn đang xài không, nhớ là hỏi người thận nhé chứ hỏi người lạ thì nó hơi là kì cục đấy

Nước Hoa Không Có Mùi Thật

Nếu như mọi người không thể ngửi được cái mùi nước hoa trên người của mình thì rất có thể là không mùi thật, tức là sao, tức là đơn giản nhất là nước hoa đã bay hết mùi rồi, hoặc là do mọi người xịt một lượng nước hoa quá ít, với những chai nước hoa mà có khả năng lưu hương  kém khoảng 3 – 4 tiếng gì đó, thì khi mà buổi sáng mọi người xịt đi làm thì đến trưa thì nó đã bay sạch sẽ không còn một cái gì nữa rồi thì làm sao mà hy vọng đến buổi chiều nó vẫn phải rực rỡ?

So sánh nồng độ nước hoa phổ biến hiện nay
So sánh nồng độ nước hoa phổ biến hiện nay

Thế nên là trong những trường hợp như thế này thì chúng ta có một cách gọi là tạm chấp nhận được đó là mọi người xịt lại nước hoa đó khi mà nó đã hết mùi nhưng mà lại lưu ý tiếp là lúc đấy người vẫn phải sạch sẽ thơm tho chứ đừng có mồ hôi nhễ nhại xong rồi xịt thêm thì nó đúng là “Ối Dồi Ôi” luôn

Còn nếu như mà trường hợp là mọi người xịt một lượng quá ít thì thế nào là đủ.thì mọi người có thể xem bài viết này để biết thêm chi tiết nhé

Cơ Địa Khác Nhau Khả Năng Lưu Mùi Cũng Khác Nhau

Mỗi người có một cơ địa khác nhau thì khả năng lưu mùi nó cũng sẽ khác nhau, cùng là một chai nước hoa nhưng mà cho 2 người xịt thì khả năng rất cao là sẽ có một người có cái khả năng lưu mùi nó tốt hơn, mùi lưu trên da lâu hơn, về cái này là do cha sinh mẹ đẻ rồi không thể thay đổi được gì rồi thì đành chấp nhận thôi. Nhưng mà vẫn sẽ có cách để lưu mùi tốt hơn trên da của chúng ta thì mình cũng đã chia sẻ đó là là mọi người có thể bôi một chút Lotion lên vùng da rồi xịt nước hoa lên vùng da đó thì nước hoa nó sẽ lên mùi tốt hơn một chút hoặc là xịt vào tóc, lên quần áo.

Mọi người hay hỏi shop là xịt nước hoa lên quần áo thì có sợ bị ố hay không thì câu trả lời là không, nếu như mọi người xịt đúng mọi người phải xịt được ở 1  khoảng cách mà nó xa xa một chút để nó ra dạng sương sương còn.  Còn mọi người xịt quá gần thì xịt xong lúc đấy ố hết cả áo xong đến ăn vạ shop

Thời Tiết Cũng Ảnh Hưởng Đến Độ Toả Hương

Vào những cái ngày mà trời có thời tiết lạnh thì khả năng tỏa mùi của nước hoa nó sẽ kém hơn khả năng tỏa mùi vào mùa hè, thời tiết nóng rất nhiều.

Chính vì vậy thì vào mùa đông thì mọi người thường có một cái xu hướng là sử dụng những cái chai có mùi độ đậm hơn rồi nặng đô hơn, nó ngọt hơn. Còn vào mùa hè thì sẽ ngược lại, chúng ta sẽ dùng những cái mùi nó mát hơn, nó sẽ dễ chịu hơn.

Thời Tiết Cũng Ảnh Hưởng Đến Độ Toả Hương
Thời Tiết Cũng Ảnh Hưởng Đến Độ Toả Hương

Nếu như mà chúng ta xịt một cái mùi mà nó quá là nhẹ nhàng, nó quá là mát mẻ vào mùa đông đi thì rất khó để có thể  ngửi được. Thế nên là chúng ta hãy đổi qua một cái mùi nó mạnh hơn một tí, nó đậm đà hơn một, tí thì nó sẽ phù hợp hơn thời tiết mùa đông thì lúc này thì mới có thể hy vọng được những người xung quanh có thể hít hà được cái thương thương của chúng ta, chứ còn trời mà lạnh 2 centimet mà xịt Acqua Di Gio mà đòi thơm nó mù mịt lên thì không có đâu.

Vừa rồi là những lý do tại sao mà xịt nước hoa lên người mà lại không thơm? Hy vọng sau bài viết này thì mọi người khi mà xịt nước hoa mà thấy người mình không có mùi gì hãy cứ yên tâm và sử dụng. Những người nào mà đã quen mùi với một chai nào đấy rồi thì hãy cố gắng mua thêm một vài mùi nữa để có thể thay đổi thì lúc đấy sẽ không bị quen mùi nữa

Một vài chai nước hoa Chuẩn Perfume gợi ý cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486