Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum, ra mắt vào năm 2006 và luôn nằm trong top đầu danh sách những chai nước hoa bán chạy nhất của nhà Narciso cho đến tận bây giờ. Nếu bạn đã từng tiếp xúc với mùi hương của Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum, hẳn bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ về điều đó, còn nếu bạn chưa từng một lần thử cô nàng này thì hãy nhanh chóng thử ngay nhé.
Giới thiệu nước hoa Narciso Rodriguez For Her EDP
Narciso Rodriguez For Her là sản phẩm đầu tay của thương hiệu Narciso Rodriguez và cũng là chai nước hoa mà từ lúc ra mắt cho tới thời điểm hiện tại đều nằm trong Top hit hương nước hoa được nữ giới yêu thích nhất. Năm 2006 Narciso Rodriguez cho ra phiên bản EDP Narciso màu hồng pastel nhẹ nhàng cùng mùi hương ngọt ngào hiện đại và đầy cá tính được ví như vũ khí gây thương nhớ cao làm cho những cô nàng trở nên nổi bật và thu hút hơn bao giờ hết.
Mùi hương nước hoa Narciso Rodriguez For Her EDP
Nở đầu bằng sự tươi mới của Trái đào, phảng phất hương thơm đầy hấp dẫn của hoa hồng, Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum sẽ khiến mọi cô gái phải bất ngờ khi mix Xạ hương và Hổ phách cùng với nhau, đó là mùi hương “cuốn hút vô điều kiện“. Sự quyến rũ của Xạ hương lan tỏa dần tới hương cuối cùng sự giao thoa của Gỗ đàn hương, khơi gợi sự gần gũi trước khi kết thúc một “câu chuyện tình yêu” với Cây hoắc hương. Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum không chỉ đẹp trong mùi hương lẫn vẻ bề ngoài, đó còn là một vẻ đẹp “lạ” của những cảm xúc không thể giải thích bằng lời.
Tông mùi này cũng thích hợp cho bạn đi hẹn hò với người yêu thương do ưu điểm của chai nước hoa này là tông mùi nhẹ dịu, không nồng, dễ chịu ở mức độ vừa phải, đủ vị ngọt ngào như những nụ hôn. Và hương thơm cứ thế, vô tình, bâng quơ thoang thoảng trên da bạn, len vào kí ức của chàng và để lại những dư vị về khoảnh khác yêu thương tuyệt vời nhất giữa hai bạn.
Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum được mở đầu một cách khá nhẹ nhàng và dễ chịu với một thoáng hương đào đầy tươi mát kết hợp với những cánh hoa hồng rực rỡ, sau đó là chút xạ hương nhẹ nhàng hòa quyện vào bên lớp hoa hồng. Tiếp đến là mùi đào dần biến mất nhường chỗ cho các mùi hương hoa hồng dễ chịu nhưng dường như vẫn chưa đủ, vẫn còn thiếu thứ gì đó để lấp đầy, một mùi giống như hỗn hợp của xạ hương, gỗ hoắc hương và gỗ đàn hương dần lan tỏa tạo nên cảm giác giống như mùi cây cỏ tươi mới và đậm đà, đủ chiều sâu và dần trở nên tuyệt vời.
Nguyễn Thị Liễu (xác minh chủ tài khoản) –
Đóng gói sản phẩm siêu kĩ, thơm lâu chủ shop nhiệt tình
Hoài Hương (xác minh chủ tài khoản) –
Siêu thơm lunnnnnnnnnnnnnnnn
Thúy Hằng (xác minh chủ tài khoản) –
Hàng đóng gói chắc chắn. Thơm lắm nha kkkkkkk