Masque Milano Times Square là một ví dụ điển hình, mùi hương tái hiện không khí của New York qua nhiều chất liệu như ẩm thực đường phố, thời trang, tắc đường và đám đông đi bộ.
Times Square – Biểu tượng cho người dân New York. Với những hình hài đối lập nhau. Những kiểu người khác biệt nhau. Những mùi hương không hề liên quan tới nhau. Mùi của loại thuốc lá rẻ tiền quyện với mùi khí thải từ các phương tiện công cộng. Tắc đường dai dẳng. Mùi cao su đun chảy quyện với mùi thức ăn hơi thiu. Mùi của pretzel và quế khô rắc thêm trên mặt bánh. Mùi của kem trứng và caramel tan chảy. Mùi của thỏi son cherry và hương dâu từ kẹo cao su từ một cô nàng fashionista nào đó đang bận bịu bước đi.
Giới thiệu nước hoa Masque Milano Time Square EDP
Times Square by Masque Milano là một loại nước hoa dành cho phụ nữ và nam giới. Times Square được ra mắt vào năm 2017. Người đứng sau loại nước hoa này là Bruno Jovanovic. Hương đầu là Hoa violet, Cây phỉ và Hoa hồng; hương giữa là Osmanthus và Hoa huệ; hương cuối là Styrax, Gỗ Guaiac và Gỗ đàn hương.
Quả thật cuộc sống có xô bồ, nhưng người ta vẫn tìm được những điều đặc biệt ẩn khuất nơi xa xôi này. Trốn vào một ngõ hẻm nào đó, tìm thấy một chỗ trú riêng tư trong một góc công viên náo nhiệt. Ở đây những mùi hương kia chẳng còn nữa, chỉ còn thấy cái tinh tế của hoa mộc và chút thoang thoảng của hoa huệ. Nhẹ nhàng như thể bạn đang không còn thấy cái ồn ào kia nữa, mọi thứ đang được để lại phía sau. Rồi người ta còn thấy có mùi hương của gỗ Gaiac thanh nhã, hòa với chút đàn hương ấm áp cuối ngày, quẩn quanh vây lấy tâm hồn mơ mộng.
Cứ như bạn đang lạc vào Times Square buổi đêm muộn, đi dạo vẩn vơ, hưởng thụ hơi thở trầm lặng của thành phố đông đúc này vậy.
Mùi hương nước hoa Masque Milano Time Square EDP
Hạt phỉ ngọt ngào kết hợp với son môi bóng bẩy và hoa huệ trong một ly cocktail táo bạo đầy phấn khích và hấp dẫn. Được thu hút bởi chất nhựa dẻo tinh xảo, styrax quyến rũ và một chút gì đó không rõ ràng từ gỗ guaiac, mùi hương thơm ngát này như thôi miên và dễ nhận biết như chính không khí ở Quảng Trường Thời Đại vậy.
Quảng trường Thời đại, New York – một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng: mê hoặc, hấp dẫn và gây nghiện không còn gì bằng! Hạt phỉ ngọt ngào kết hợp với son môi bóng bẩy và hoa huệ điện trong một ly cocktail táo bạo đầy phấn khích và hấp dẫn. Được hấp dẫn bởi chất nhựa dẻo tinh xảo, lớp styrax quyến rũ và một chút gì đó không rõ từ dầu guaiac, mùi hương thơm ngát này như thôi miên và dễ nhận biết như chính Quảng trường Thời đại.
Gia Thao (xác minh chủ tài khoản) –
Vừa nhận hàng sáng nay trên trường bóc test thử không ngờ thơm quá
Đinh Văn Tình (xác minh chủ tài khoản) –
Thấy giá rẻ nhưng ko ngời lại tốt như vậy
Hàn Khuê (xác minh chủ tài khoản) –
Nước hoa siêu đẹp siêu thơm. ủng hộ dài dài
Bạch Yến (xác minh chủ tài khoản) –
Siêu phẩm vẫn luôn là siêu phẩm. Mùi k có gì để chê