Maison Margiela Replica Whispers in the Library EDT

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: UnisexNhóm Hương: Hương gỗ phương ĐôngNồng Độ: Eau de ToilettePhong Cách: Quý phái, Sang trọng, Tinh tế Mã: Replica-Whispers-in-the-Library-EDT Danh mục:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Replica Whispers In The Library có nghĩa là lời thì thầm trong thư viện, khơi gợi lại những cảm xúc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hết sức tinh tế, chân thực của những năm tháng lịch sử đã qua tại nơi này. Tiếng lật trang sách chậm rãi, tiếng thì thầm kín đáo trao đổi của những cô cậu trẻ tuổi về một tác phẩm kinh điển, một không gian ấm cúng với hương thơm của những cuốn sách đã cũ, vẹn nguyên mùi gỗ và những kỉ niệm. Hương vani ngọt ngào, quyến rũ mọi giác quan, mang những ký ức của một ngày xưa cũ tuyệt đẹp được bao quanh bởi những câu chuyện mà chúng ta đã từng đi qua. Replica Whispers in the Library là dòng nước hoa Unisex, dùng được cho cả nam và nữ.

Replica Whispers In The Library mùi hương khiến người ta mường tượng tới những cuốn sách cổ cũ và hiếm trong một thư viện cổ nhuốm màu bụi thời gian….Tay bạn với lên những kệ sách, mùi gỗ sáp thoang thoảng . Lần dở những quyển sách trên kệ, mùi da thuộc của những bìa sách, phảng phất vị Vanille ngọt nhẹ nhưng buồn. Trên da dẻ, “lời thì thầm” thơm lựng hương gỗ quyện Vanille nuột mượt. Càng xuống mùi, hương càng đằm trên da hơn với tiêu đen và gỗ tuyết tùng khiến cho mùi hương trở nên trầm lắng, tĩnh tại, bao trùm, và trường tồn.”

Giới thiệu nước hoa Replica Whispers in the Library

Replica Whispers in the Library là một trong những sáng tạo mới nhất của bộ sưu tập “ký ức” của hãng Maison Margiela. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện tại thư viện cổ kính và nổi tiếng Oxford năm 1997, Whispers in the library có nghĩa là lời thì thầm trong thư viện, khơi gợi lại những cảm xúc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hết sức tinh tế, chân thực của những năm tháng lịch sử đã qua tại nơi này.

Tiếng lật trang sách chậm rãi, tiếng thì thầm kín đáo trao đổi của những cô cậu trẻ tuổi về một tác phẩm kinh điển, một không gian ấm cúng với hương thơm của những cuốn sách đã cũ, vẹn nguyên mùi gỗ và những kỉ niệm. Hương vani ngọt ngào, quyến rũ mọi giác quan, mang những ký ức của một ngày xưa cũ tuyệt đẹp được bao quanh bởi những câu chuyện mà chúng ta đã từng đi qua. Replica Whispers in the Library là dòng nước hoa Unisex, dùng được cho cả nam và nữ.

Replica Whispers In The Library Edt 3

Mùi hương nước hoa Replica Whispers in the Library

Ngay từ những nốt hương đầu, nước hoa Replica Whispers In The Library sẽ mang đến cho bạn mùi hương từ những kệ gỗ giòn và sách giấy vàng cũ với một chút bụi trên bìa. Tiếng lật trang sách chậm rãi, tiếng thì thầm kín đáo, mùi da thuộc từ những chiếc bìa sách, phảng phất vị vanilla ngọt nhẹ nhưng đượm buồn, tất cả tạo nên cảm giác không gian ấm cúng với hương thơm của những cuốn sách đã cũ, vẹn nguyên mùi gỗ và những kỉ niệm. Đến những nốt hương cuối, hương càng cân bằng trên da hơn với tiêu đen và gỗ tuyết tùng, càng về sau càng trầm lắng, tĩnh tại…Với sự trôi qua của thời gian, mùi hương sẽ dần ấm áp ngọt ngào, cho đến những cảm giác cuối cùng của em ấy đọng lại sẽ là hương vị trường thọ của vani.

Vẫn là hình ảnh quen thuộc của chiếc lọ cổ điển được lấy cảm hứng từ những lọ chứa thuốc. Với nhãn mác luôn mang dáng dấp của dòng thời trang Replica Maison Martin Margiela. Đó như là lời cảm ơn bởi nó làm bàn đạp cho sự thành công Maison Martin Margiela của ngày nay.

Một khi ta nghe nói đến mùi hương gỗ là ta nghĩ ngay đến sự cung rắng, năng động của phái mạnh. Nhưng ở đây, với Unisex Replica Whispers in the Library này, Maison Martin Margiela đã cho ta thấy được trong đó sự đồng nhất về mùi hương. Được phản phất trên da thịt sự dịu ngọt ấm áp đến lạ thường. Đây cũng là nét riêng trong dòng Unisex của nhà Maison Martin Margiela.

Bên cạnh nhẹ nhàng quyến rủ của hương Vani là sự cay nồng rất đượm chất của Tiêu. Nó hòa quyện với nhau, cho ra hương Unisex Replica Whispers in the Library. Hương không quá yểu điệu nhưng cũng không đổi cứng cáp khô cằn.

Replica Whispers In The Library Edt 2

Hương đặc trưng nước hoa Replica Whispers in the Library

  • Hương chính: Tiêu, Hương Va ni, Hương gỗ, Gỗ tuyết tùng

Đánh giá nước hoa Replica Whispers in the Library

  • Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông
  • Giới tính: Unisex
  • Năm ra mắt: 2019
  • Nồng độ: EDT
  • Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
  • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
  • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Thu, Đông
  • Phong cách: Tinh tế, sang trọng, quý phái, lịch thiệp

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Maison Margiela Replica Whispers in the Library EDT”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-25%
330.000 2.680.000 
-12%
-30%

Nước Hoa Unisex

Mancera Vanille Exclusive EDP

210.000 1.780.000 
-16%
780.000 6.120.000 
-4%
7.990.000 
-16%
780.000 6.330.000 
-35%
170.000 1.200.000 
-33%

Nước Hoa Nữ

Versace Crystal Noir EDT

220.000 1.660.000 
-16%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Labdanum 18

710.000 3.780.000 
-26%
310.000 2.780.000