Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: UnisexNhóm Hương: Hương hoa cỏ phương ĐôngNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Khiêu kích, Táo bạo Mã: Kilian-Voulez-vous-Coucher-Avec-Moi-EDP Danh mục:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi Không rườm rà tiếng Anh, mà lượt thượt tiếng Pháp, dịch vội sang tiếng Việt : “Anh có muốn ngủ với Em đêm nay?” Câu hỏi như một lời mời gọi, hơi có phần khiêu khích, đầy táo bạo nhưng chẳng hề dễ dãi và không dành cho mấy em gái non to mới lớn đâu à nghen. Về khoản sáng tạo và tiếp thị vô đối thì chắc cũng không có ai sánh kịp rồi. Cảm hứng chủ đạo về mùi hương là đề tài của ”đêm tối và những trò chơi quyến rũ sẽ bắt đầu” cực kỳ hấp dẫn, ý nghĩa và độc đáo!

Nếu bạn là một quý cô sành điệu, cá tính, bạn ưa thích một hương thơm sang trọng và lả lơi nhưng kiêu kỳ thì nước hoa By Kilian Voulez-vous coucher avec Moi sẽ phù hợp với đẳng cấp của bạn.

Giới thiệu nước hoa Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi

Nước hoa Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi EDP được cho ra mắt vào năm 2015. Đây là dòng nước hoa Lilly de Reve thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Người thiết kế ra chai nước hoa Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi EDP rất tinh tế, hấp dẫn bởi cái hộp màu đen bóng lộng lẫy ấy, không chỉ là một cái vỏ bình thường mà nó được tạo ra để làm chiếc clutch sang trọng, vừa tiện lợi, vừa quý phái ai cũng muốn chạm vào. Thiết kế chạm tới đỉnh cao sáng tạo, với hộp dạng clutch sang trọng, quý phái bóng bẩy, trên nền đen là 2 con rắn mạ vàng lộng lẫy đối đầu uốn lượn đầy ấn tượng ‼️

Kilian Voulez Vous Coucher Avec Moi Edp 1

Mùi hương nước hoa Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi

Nước hoa Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi EDP như một hương thơm lý thú bởi nghịch lý của người phụ nữ, có sự buông lỏng, bất quy tắc, không hề ép buộc và gò bó. Giúp gắn kết 2 tâm hồn xa lạ khao khát tình yêu, đến với nhau gắn bó không rời “Đêm” se lạnh trắng muốt thơm tho gợi mời, vừa trắng nõn non tơ lại vừa lả lơi mời gọi. Mùi hương có hai note hương hoa chính: hoa trắng và hoa vàng. Hoa trắng phủ lên đêm đen lúc đầu, sau đêm ngả dần về sáng thì hoàng lan xuất hiện phơi phới, hời hời.

Hoàng lan trong Voulez được xử lý theo lối suồng sã và mời gọi, phảng phất nhấn nhá đẩy đưa qua lại, ngửi thấy phóng túng bản năng nhưng đượm đà lôi kéo và “làm chủ”. Tóm lại, một cái tên sến sẩm phóng túng kia đã phủ lên một hình thức lung linh mời gọi với một mùi hương thuộc họ Hoa tương đối lý thú và lôi cuốn đã khiến hương thơm này trở thành best-seller của nhà nước hoa By Kilian đang rất được ưa chuộng này.

Đêm se lạnh trắng muốt thơm tho gợi mời, vừa trắng nõn non tơ lại vừa lả lơi mời gọi. Mùi hương có hai note hương hoa chính: hoa trắng và hoa vàng. Hoa trắng phủ lên đêm đen lúc đầu, sau đêm ngả dần về sáng thì hoàng lan xuất hiện phơi phới, hời hời. Hoàng lan trong Voulez được xử lý theo lối suồng sã và mời gọi, phảng phất nhấn nhá đẩy đưa qua lại, ngửi thấy phóng túng bản năng nhưng đượm đà lôi kéo và “làm chủ”. Tóm lại, một cái tên sến sẩm phóng túng kia đã phủ lên một hình thức lung linh mời gọi với một mùi hương thuộc họ Hoa tương đối lý thú và lôi cuốn đã khiến hương thơm này trở thành best-seller của nhà nước hoa By Kilian đang rất được ưa chuộng này. Nếu bạn là một quý cô sành điệu, cá tính, bạn ưa thích một hương thơm sang trọng và lả lơi nhưng kiêu kỳ thì nước hoa By Kilian Voulez-vous coucher avec Moi sẽ phù hợp với đẳng cấp của bạn.

Kilian Voulez Vous Coucher Avec Moi Edp 14

Hương đặc trưng nước hoa Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi

 • Hương chính: Hoa ngọc lan tây, Hoa huệ trắng, Hoa hồng Bulgary, Gỗ tuyết tùng, Hương Va ni, Hoa sơn chi, Gỗ đàn hương

Đánh giá nước hoa Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi

 • Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
 • Giới tính: Unisex
 • Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
 • Năm ra mắt: 2015
 • Nồng độ: EDP
 • Nhà pha chế: Alberto Morillas
 • Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
 • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu
 • Phong cách : Khiêu khích, táo bạo

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-31%
200.000 1.380.000 
-35%

Nước Hoa Nam

Hugo Boss Man EDT

150.000 1.120.000 
-9%
1.490.000 
-30%

Nước Hoa Nữ

Giorgio Armani Sì EDP

300.000 2.250.000 
-10%

Nước Hoa Nữ

YSL Mon Paris EDP

1.640.000 
-32%
230.000 
-17%
550.000 4.460.000 
-36%
160.000 1.080.000 
-36%

Nước Hoa Nữ

Britney Spears Fantasy EDP

160.000 1.040.000 
-22%
350.000 3.830.000