Maison Francis Kurkdjian A La Rose L’Homme EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NamNhóm Hương: Hương hoa cỏNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Lịch lãm, Mạnh mẽ Mã: MFK-A-La-Rose-LHomme-EDP Danh mục: Từ khóa:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

A La Rose L’Homme đang thách thức các chuẩn mực với mùi hương hoa hồng mới dành riêng cho nam giới. Thương hiệu nước hoa Francis Kurkdjian đang thử thách vai trò giới tính của nước hoa có hương hoa hồng với sản phẩm mới nhất của mình – L’Homme A La Rose. Mặc dù ý tưởng về nước hoa hoa hồng dành cho nam giới không phải là một ý tưởng mới, nhưng cho đến nay, những mùi hương của thiên nhiên như vậy có xu hướng kết hợp với các mùi hương khác, do đó làm giảm đi mùi hương đặc trưng từ hoa hồng.

Nhưng đối với chai mới này, được dịch là “một người đàn ông với hoa hồng”, một mùi hương hoa hồng tối thượng cuối cùng đã được giới thiệu cho nam giới đồng thời tự hào với các nốt hương lịch lãm của gỗ hổ phách, labdanum Tây Ban Nha và xạ hương.

Giới thiệu nước hoa MFK A La Rose L’Homme

Maison Francis Kurkdjian đây là thương hiệu riêng của Francis Kurkdjian – một trong những nhà chế tác nước hoa nổi tiếng bật nhất trong giới nước hoa quốc tế. Được biết theo tin làm đẹp trước đây thì ông chính là tác giả của tuyệt phẩm nước hoa “Jean Paul Gaultier Le Male” lừng danh. Sau khi làm rất nhiều mùi hương để đời cho các hãng thời trang nước hoa cao cấp thì ông đã tự sáng lập riêng thương hiệu nước hoa mang tên mình. Với khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ ông cũng đã tạo ra những dòng nước hoa khiến bao nhiêu con tim gục ngã dưới cái tên của chính thương hiệu ông Maison Francis Kurkdjian

L’Homme A La Rose lấy cảm hứng hoa hồng dành cho nam thì có thể nói rằng đây không phải là ý tưởng mới. Nhưng cho đến hiện nay ở các dòng nước hoa có chiết xuất của tầng hương hoa hồng thì có lẻ khẳng định rằng bạn sẽ không bao giờ ngửi ra note hương này. Hầu như các hãng nước hoa đã kết hợp rất nhiều mùi hương với nhau, chính vì điều này sẽ làm giảm đi mùi hương thơm đặc trưng của hoa hồng.

Với L’Homme A La Rose thì khác bạn sẽ vô cùng bất ngờ với mùi hương hoa hồng tối thượng đậm chất hoa hồng nhưng vô cùng mạnh mẽ, lịch lãm với sự kết hợp bởi gỗ hổ phách, labdanum Tây Ban Nha và xạ hương. Mặc dù tuyệt phẩm cũng kết hợp nhiều note hương nhưng mùi hoa hồng vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của nó và không lẫn vào đâu. Nhưng không phải vì thế mà tuyệt phẩm này lại được đánh giá cao như vậy.

Maison Francis Kurkdjian A La Rose Lhomme Edp 1

Mùi hương nước hoa MFK A La Rose L’Homme

Khác với kiểu mùi trẻ trung thiếu nữ, miêu tả thời khắc thanh xuân đẹp nhất của Marie Antonette trong À La Rose, phiên bản L’Homme được hiện diện như một điểm sáng khác trong thế giới vốn đã “tràn lan” mùi Hồng. Xịt ra ngửi không đơn giản là bạn thấy Hồng ngay, nó là một sự cân bằng, blend mượt và đẹp vẫn đúng theo chất của MFK làm mùi lâu nay, thứ hương ngửi lướt qua chỉ biết nó là tông hoa Floral, lại có chút fruity ngọt ngào.

Chất mùi mọng nước như aquatic như Aqua Celestia, thay vì hình ảnh hoa trắng trôi lờ lững theo dòng nước, thì giờ là hình ảnh hoa Hồng đang tan chảy trong làn nước mát mẻ của mùi trái Bưởi. MFK không chỉ làm mới cả hoa Hồng, mà “tiện tay” làm mới cả tone mùi Aquatic lâu nay vẫn được các anh luôn tin tưởng.

Khác với kiểu Aquatic nhan nhản mùi thảo mộc, citrus và gỗ thông dụng, thì MFK đưa tới các anh tone mùi Aquatic mới toanh. Đến khi bạn nhận ra mùi hương này có chứa Hồng, thì Hồng cũng không đứng một mình, mà ở đó còn là mùi hăng thảo mộc của lá Xô thơm mà mình ngửi qua tưởng là mùi xanh cứ như mùi Tảo biển vẫn hay có trong các mùi Aquatic thông dụng. Và thêm 1 note hương lạ mà MFK liệt kê trên website của hãng, và không chắc đó có phải là note hương tạo hiệu ứng cho L’Homme không: Cistus – Rockrose.

Có những thông tin thì nói Cistus là Hồng dại, nhưng nhìn có vẻ không giống Hồng, và mình tạm coi nó là Rockrose – Hồng mọc trên đá đi. Không chỉ có 2 thứ Hồng quý là Hồng Damask của Bulgari và Hồng tháng Năm – Centifolia của vùng Grasse, mà còn đó lấp ló mùi hương của một bông Hồng dại. Mùi hương Hồng dù tưởng chừng như điệu, nhưng vẫn có những nét riêng để đánh giá rằng nó mang đầy đủ chất nam tính và hiện đại cần thiết mà MFK luôn làm rất tốt như một bản năng.

Maison Francis Kurkdjian A La Rose Lhomme Edp 3

Hương đặc trưng nước hoa MFK A La Rose L’Homme

  • Hương đặc trưng: Hoa Hồng

Đánh giá nước hoa MFK A La Rose L’Homme

  • Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ
  • Giới tính: Nam
  • Năm ra mắt: 2014
  • Nồng độ: EDP
  • Nhà pha chế: Francis Kurkdjian
  • Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
  • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
  • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân
  • Phong Cách: Mạnh mẽ, Lịch Lãm

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Maison Francis Kurkdjian A La Rose L’Homme EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-25%
330.000 2.680.000 
-28%
260.000 2.200.000 
-23%

Nước Hoa Nữ

Bond No. 9 Queens EDP

410.000 3.460.000 
-29%
290.000 2.510.000 
-25%
390.000 
-17%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Jasmin 17 EDP

710.000 5.390.000 
-32%
230.000 1.940.000 
-21%
330.000 2.100.000 
-34%
190.000 1.680.000 
-36%

Nước Hoa Nam

Montblanc Legend EDT

180.000 1.150.000