Franck Boclet Cocain EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: UnisexNhóm Hương: Hương hoa cỏNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Cuốn hút, Quyến rũ, Trầm ấm Mã: Franck-Boclet-Cocaine-EDP Danh mục:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Franck Boclet Cocain EDP Chất gây nghiện “Cocaine” là nguồn cảm hứng cho thương hiệu Franck Boclet. Cái tên Cocaine có nghĩa là “chất gây nghiện, kích thích“ hiện đang làm mưa, làm gió trên các diễn đàn nước hoa trên toàn thế giới chỉ vì mùi hương của nó thực sự theo đúng cái tên, khi bạn sử dụng , bạn khiến cho những người xung quanh bị thu hút và sẽ bị nghiện cái mùi hương của bạn mang theo và không thể có lối thoát Hoa huệ quyện cùng caramel ngọt ngào hít vào mà thấy sệt sệt, lâng lâng cứ như là hít bột … mỳ vậy

Với cảm hứng được tạo ra từ những giây phút phê pha, hương nước hoa gây hưng phấn và kích thích tột độ với những note hương chủ đạo là hoa phong lan, hoa huệ trắng, một chút vani, thuốc lá… .Một mùi hương thơm ngát đầy khiêu khích, kích thích thẳng vào hệ thần kinh trung ương.
XIN LƯU Ý rằng thành phần của Cocaine Franck Boclet không hề có COCAINE trong đó, nhưng cái tên được đặt để cho chúng ta hiểu được , đây là một mùi hương dễ gây mê – gây nghiện đối phương

Mở hộp nước hoa Franck Boclet Cocain

Giới thiệu nước hoa Franck Boclet Cocain

Cocaïne là tiếng pháp, tiếng anh là Cocain mà mọi người hay gọi nó bằng cái tên cô-ca-in, là một chất kích thích gây nghiện chiết xuất từ lá coca. Hẳn ai cũng đều biết ngoài việc nó có vai trò rất lớn trong y học như điều chế thuốc giảm đau, thì mặt trái của nó với xã hội lại là một điều rất tồi tệ. Và với Franck Boclet Cocaine, điều đó cũng không thay đổi gì, một dòng nước hoa mang tên Cocaine, xin lưu ý với mọi người rằng nó không có thành phần coca trong đó, nhưng nó gây nghiện, nghiện rất nặng đối với những tín đồ yêu mùi hương trên toàn thế giới, nhưng ở mặt trái của nó, việc mùi hương của nó bám quá trâu, quá dai dẳng kèm với một tone mùi quá khác biệt, quá cá tính biến chủ nhân sở hữu mùi hương Franck Boclet Cocaine trở thành tâm điểm của sự soi mói, là chủ đề của sự bình luận, tốt có, xấu có, và chung quy lại cũng chỉ vì họ thắc mắc “ĐÓ LÀ MÙI GÌ???”.

Franck Boclet Cocaine Edp 1

Mùi Hương nước hoa Franck Boclet Cocain

Nếu có vô tình bạn gặp phải mùi hương nước hoa Franck Boclet Cocain EDP thì chớ nên hít hà nó quá nhiều, cũng đừng nên hít thở quá sâu, bởi sự ám ảnh trong cách tạo mùi chính xác như cái tên của nó vậy. Hoa huệ và những bông hoa trắng nằm trên một chiếc lá của cây thuốc lá, ngọt ngào, ngon ngọt phủ lên một cách tỉ mỉ bằng Caramel đầy mê hoặc. Sự ngọt ngào đó chỉ thể hiện được rằng khứu giác của bạn mới bắt đầu hoạt động mà thôi,

Khi note hương mono oil quyện lẫn một cách đầy tinh tế với Vani, độc đáo và khó tin khi trở nên trầm ấm, quyến rũ một cách đầy kì quái, xem lẫn những note hương nhẹ nhàng của trái cây đỏ, Franck Boclet Cocaine biến những kẻ bình thường nhất cũng trở nên quá nổi bật, và biến những người vốn dĩ đã tuyệt vời trở thành hai từ “đẳng cấp“.

Đừng quá lạm dụng Franck Boclet Cocaine, đừng xịt nó quá nhiều, bởi gây shock và khiến họ mê muội là điều không nên làm mỗi ngày, nhưng thỉnh thoảng làm vậy thì chẳng ai dám trách bạn đâu. Gây nghiện và được nghiện, âu cũng giống nhau cả mà thôi, phải không Franck Boclet Cocaine?.

Franck Boclet Cocaine Edp 13

Hương đặc trưng nước hoa Franck Boclet Cocain

 • Hương đầu: Trái cây đỏ, Cam đắng, Cây thuốc lá, Đường thắng
 • Hương giữa: Hoa phong lan, Hoa huệ, Hoa huệ trắng
 • Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương Vani, Monoi Oil

Đánh Giá Nước Hoa Franck Boclet Cocain

 • Thương hiệu: Franck Boclet
 • Giới tính: Nước hoa Unisex
 • Nhóm nước hoa: Hương thơm cây cỏ tự nhiên
 • Nồng độ: EDP
 • Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
 • Mùi hương chính: Hoa huệ trắng, Hoa huệ
 • Phong cách: Trầm ấm, quyến rũ
 • Xuất xứ: Pháp
 • Năm phát hành: 2017

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Franck Boclet Cocain EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-18%

Nước Hoa Nam

Xerjoff Mefisto EDP

600.000 
-12%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Gaiac 10 EDP

1.260.000 6.020.000 
-34%

Nước Hoa Unisex

Mancera Aoud Black Candy EDP

210.000 1.780.000 
-21%

Nước Hoa Nữ

Bond No. 9 Nolita EDP

410.000 3.540.000 
-30%
230.000 1.600.000 
-36%

Nước Hoa Unisex

Calvin Klein CK One EDT

140.000 1.090.000 
-32%
190.000 1.260.000 
-25%

Nước Hoa Nữ

Chanel Coco Noir EDP

400.000 2.890.000 
-36%
160.000 880.000 
-17%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Iris 39 EDP

640.000 5.080.000