Jo Malone English Pear & Freesia Cologne Limited Edition

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NữNhóm Hương: Hương trái cây SÍPNồng Độ: Eau de ColognePhong Cách: Gợi cảm, Nhẹ nhàng, Nữ tính Mã: Jo-Malone-Freesia-Cologne-Limited-2020 Danh mục: Từ khóa:

Mùi hương của nước hoa nữ Jo Malone English Pear & Freesia Limidted lấy giai điệu từ những nốt hương hoa trái làm chủ đạo với sự kết hợp nổi bật của quả lê cùng hoa lan nam phi như chính cách đặt tên của loại nước hoa này.

Tầng hương mở đầu với trái cây mọng nước dần chuyển sang vị ngọt đằm thắm của hương hoa, kết thúc là sự tinh tế và một chút ấm áp từ hương gỗ phảng phất. Tất cả gợi lên không gian của những ngày chuyển mùa từ hạ sang thu đầy thơ mộng.

English Pear and Freesia chính là tinh hoa của mùa thu, và là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp với những bộ quần áo khi đi làm của bạn, để mang lại một vẻ tươm tất và sảng khoái. Sự ấm áp trong nước hoa lý tưởng cho thời tiết ôn hòa của mùa xuân.

Giới thiệu nước hoa English Pear & Freesia Cologne Limited Edition

Tháng 9/2010, thương hiệu nổi tiếng Jo Malone đã giới thiệu nước hoa Freesia & English Pear ý tưởng hợp nhất những danh lam thắng cảnh và các mùa của nước Anh vốn là những thứ gắn kết mạnh mẽ với tâm hồn của người Anh. Nhà sáng chế Christine Nagel được Jo Malone chọn làm người điều chế tạo nên hương thơm này.

Jo Malone English Pear Freesia Cologne Limited 2020 9

Thương hiệu Jo Malone đã giới thiệu nước hoa English Pear and Freesia với ý tưởng hợp nhất những danh lam thắng cảnh và mùa của nước Anh, vốn là những thứ có mối liên kết mạnh mẽ với tâm hồn. Có mùi hương chính giống với tên gọi là đậm mùi của quả lê và lan trắng Nam Phi. Đây là mùi hoa quả nhẹ nhàng, thanh lịch, bạn có thể nắm bắt được tinh thần của tổng thể mùi hương từ vài phút đầu tiên.

Nước hoa nữ Jo Malone English Pear & Freesia Limidted có thể là tiếng thì thầm ngọt ngào, gợi nhắc mọi người rằng “Tôi đang ở đây” hoặc là tiếng hét gây náo động “Nhìn này, tôi đấy!”. Hãy đảm bảo rằng cách bạn đang dùng nước hoa truyền tải được đúng thông điệp bạn muốn hướng đến.

Mùi hương nước hoa English Pear & Freesia Cologne Limited Edition

Sự lãng mạn của nước Anh được phảng phất qua hương thơm không thể quên của Jo Malone English Pear & Freesia. Với hương của trái lê, hoa lan Nam Phi và hoắc hương, English Pear & Freesia như chứa đựng cả mùa hè nước Anh.

Jo Malone English Pear Freesia Cologne Limited 2020 13

Nước hoa được tổ hợp từ những tinh chất cổ điển, nhưng không kém phần hiện đại và rất đậm phong cách của Jo Malone. Hương thơm của các loại quả chín mọng hiện diện xuyên suốt thời gian tỏa hương. Âm hưởng của hoa lan Nam Phi và trái lê khá phức tạp, vì hương lê chín rất cần thiết để tạo nên sự độc đáo. Hương lê khi chín có một cấu trúc giòn tan của vỏ và phần thật cực kỳ mọng nước. Ngoài ra hương lê còn được kết hợp với hương dưa gang/mộc qua giúp mang lại một vị ngọt như mật ong cho hương thơm và bao bọc lấy hương hoa lan Nam Phi và hoa hồng.

Lớp hương cuối có sự góp măt của hương cây đại hoàng đậm chất cây cỏ, tươi mát và có phần chua chát. TTheo sau đó là sự ấm áp và tinh tế của hoắc hương, hổ phách và xạ hương trắng.

Hương đặc trưng nước hoa English Pear & Freesia Cologne Limited Edition

 • Hương đầu: quả lê, dưa gang
 • Hương giữa: hoa lan Nam Phi, hoa hồng
 • Hương cuối: xạ hương, hổ phách, cây đại hoàng, hoắc hương.

Đánh giá nước hoa English Pear & Freesia Cologne Limited Edition

 • Thương hiệu: Jo Malone
 • Giới tính: Nước hoa Nữ
 • Nhóm nước hoa: Hương trái cây hoa cỏ Síp
 • Nồng độ: Cologne
 • Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
 • Mùi hương chính: Quả lê và cây hoắc hương
 • Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, nhẹ nhàng.
 • Xuất xứ: Pháp
 • Năm phát hành: 2020

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Jo Malone English Pear & Freesia Cologne Limited Edition”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-13%

Nước Hoa Nữ

Jennifer Lopez Live EDP

1.100.000 
-32%
230.000 
-31%
200.000 1.730.000 
-35%
170.000 1.490.000 
-32%

Nước Hoa Unisex

Mancera So Blue EDP

210.000 2.150.000 
-32%
170.000 1.130.000 
-26%
350.000 2.420.000 
-35%
150.000 870.000 
-28%

Nước Hoa Nữ

Narciso Poudree EDP

260.000 2.150.000 
-12%
1.780.000