Frederic Malle Carnal Flower EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: UnisexNhóm Hương: Hương hoa cỏNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Cá tính, Trầm ấm, Trẻ trung Mã: Frederic-Malle-Carnal-Flower-EDP Danh mục:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

FM Carnal Flower hay còn gọi là “hoa cấm” là một mùi hương nước hoa với hương thơm chủ yếu của hoa huệ. Hai nhà sáng tạo ra chai nước hoa này là Frederic Malle và Dominique Ropion đã thử tái tạo lại mùi hương này bằng nhiều cách khác nhau. Và sau chuyến đi tới California của Frederic Malle, ông đã được truyền cảm hứng bởi nơi mọi thứ đều có mùi hương giống như hoa dành dành và hoa huệ này, và đã tung ra sản phẩm Carnal Flower vào năm 2005.

Carnal Flower là dòng nước hoa phù hợp với cả nam lẫn nữ mang mùi hương ngọt ngào, nồng nàn nhưng rất cá tính và có đôi chút phá cách. Carnal Flower hoàn hảo cho những ngày thời tiết ấm áp, nó sẽ mang cho bạn một hương thơm tự nhiên, gần gũi những vẫn luôn có những khoảng trầm ấm, tinh tế ở bên trong.

Giới thiệu nước hoa FM Carnal Flower

Mẫu chai nước hoa được thiết kế theo hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng óng bên trong. Nắp chai có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, mẫu thiết kế chai khá đơn giản.

Nước hoa Frederic Malle Carnal Flower EDP còn gọi là “hoa cấm” là một dòng nước hoa unisex với hương thơm chính là hoa huệ bởi nhà chế tạo nước hoa Frederic Malle hợp tác cùng Dominique Ropion. Nhân chuyến đi tới California của Frederic Malle, ông đã được truyền cảm hứng bởi nơi mọi thứ đều có mùi hương giống như hoa dành dành và hoa huệ này, và đã tung ra sản phẩm Carnal Flower vào năm 2005.

Frederic Malle Carnal Flower Edp 1

Mùi hương nước hoa FM Carnal Flower

Nước hoa Frederic Malle Carnal Flower EDP mang mùi hương ngọt ngào, nồng nàn nhưng rất cá tính. Mở đầu với sự trẻ trung, tươi mới của cỏ xanh khuynh diệp.

Tiếp đến và sư ngọt ngào, mịn màng của hỗn hợp mùi hương dừa, hoa huệ và hạt tiêu nồng. Tất cả tạo nên sự đa sắc như những món ăn đặc sản thơm ngon được dùng kèm với một ly cocktail mát lạnh những trưa hè oi ả.

Mùi hương nước hoa đóng lại với hương xạ hương trắng, thấp thoảng hỗ trợ từ phía sau là da thuộc và hương hoa ngọc lan tây. Carnal Flower là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày thời tiết ấm áp. Nó sẽ mang cho bạn một hương thơm tự nhiên, gần gũi nhưng vẫn luôn có những khoảng trầm ấm, tinh tế ở bên trong. Khuynh diệp, Hoa huệ, Dưa lưới, Hoa nhài, Hoa Ylang-Ylang, Xạ hương trắng, Dừa, Cam Bergamot, Hoa cam.

Mở đầu mùi hương mang đến hương thơm ngọt ngào, mịn màng pha lẫn chút hương của cỏ cây tươi xanh đến từ cây khuynh diệp, cam bergamot. Kế tiếp, hỗn hợp mùi hương ấm áp từ hoa huệ áp đảo cùng các loại hoa trắng hòa quyện với nhau, tạo nên một sự mềm mại, sang trọng và say đắm.Điểm thêm chút hương thơm nhẹ nhàng của dưa lưới và dừa, xạ hương tạo nên sự sành điệu, tinh tế khiến những xúc cảm thêm phần rung động.

Frederic Malle Carnal Flower Edp 2

Hương đặc trưng nước hoa FM Carnal Flower

  • Hương chính: Cây khuynh diệp, Hoa huệ trắng, Hoa cam, Dưa gang, Quả dừa, Hoa nhài, Hoa ngọc lan tây, Cam Bergamot, Xạ hương trắng

Đánh giá nước hoa FM Carnal Flower

  • Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ
  • Giới tính: Unisex
  • Năm ra mắt: 2005
  • Nồng độ: EDP
  • Nhà pha chế: Dominique Ropion
  • Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
  • Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét
  • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
  • Phong cách: Tự nhiên , Trầm ấm, Trẻ trung, cá tính

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Frederic Malle Carnal Flower EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-31%
250.000 2.060.000 
-34%
230.000 1.880.000 
-31%

Nước Hoa Nữ

Narciso EDP

220.000 2.360.000 
-32%

Nước Hoa Nữ

Gucci Guilty For Woman EDT

210.000 1.470.000 
-17%

Nước Hoa Nam

Kilian Gold Knight EDP

650.000 
-28%

Nước Hoa Nữ

Chloe Love Story EDP

290.000 1.660.000 
-26%
340.000 1.730.000 
-35%
170.000 1.150.000 
-29%

Nước Hoa Nữ

Elie Saab Girl of now EDP

250.000 1.680.000 
-27%
300.000 2.780.000