YSL Lanuit De L’Homme Le Parfum EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NamNhóm Hương: Hương thơm Dương xỉNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Bí ẩn, Lịch lãm, Nam tính Mã: YSL-La-Nuit-De-LHomme-Le-Parfum-EDP Danh mục: Từ khóa:

La Nuit de L’Homme Le Parfum được tạo ra từ các hợp âm của hương đầu gồm có cam bergamot, hồi và hạt tiêu, hương giữa là sự hòa hợp của hoa oải hương, hương labdanum, hỗn hợp hoa quả cùng với hương cuối là cỏ vertiver, hoắc hương, và vanilla quyến rũ.

Điểm khác biệt của phiên bản nước hoa YSL này chính là thân chai được làm từ thủy tinh đen và nắp chai cũng mang một tông màu đen tuyền, như một lời tuyên bố rằng các nguyên liệu mà nước hoa sử dụng rất mạnh mẽ.

Giới thiệu nước hoa YSL Lanuit De L’Homme Le Parfum

La Nuit De L’Homme EDP là hương nước hoa cho man giới được thương hiệu Yves Saint Laurent cho ra mắt vào năm 2019. Đây là một phiên bản cải tiến hơn so với phiên bản gốc trước đó, hứa hẹn một mùi hương mang đậm màu sắc và sự gợi cảm hơn.

La Nuit De L’Homme EDP cũng mang những thành phần đặc trưng của bản EDT trước đó như : Hương vị cay truyền thống quen thuộc của thảo quả và đậu tonka. Nhưng được tô điểm mạnh mẽ hơn với một loại gỗ. Bao gồm gỗ đàn hương, hoắc hương, cây xô thơm và da để mang lại cảm giác gợi cảm, quyền lực và dễ gây nghiện.

Ysl La Nuit De Lhomme Le Parfum Edp 13

Mùi hương nước hoa YSL Lanuit De L’Homme Le Parfum

Mùi hương nước hoa bắt đầu với một phong vị ngon ngọt, nhưng không quá áp đảo. Hương hồ tiêu có phần chìm hơn so với hương trái cây nhưng vẫn thể hiện tốt âm hương phương đông và hồi hương cũng góp phần cân bằng hương thơm lúc mở đầu. Ngay tại lớp hương giữa, hương thơm thật sự tinh tế và dễ chịu, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai sử dụng. Hương vị ngọt vẫn còn đó nhưng đã dịu bớt và hương hoa oải hương mang lại một cảm giác tươi mát. Lớp hương cuối tỏa hương sát với làn da của người dùng. Ngay tại đây, hương thơm có phần giống với xà phòng với hương va-ni, hoắc hương và cỏ hương bài.

Nước hoa nam YSL Lanuit De L’Homme Le Parfum EDP có thành phần của hương thơm được tạo ra từ các hợp âm của hương đầu gồm có cam bergamot, hồi và hạt tiêu, hương giữa là sự hòa hợp của hoa oải hương, hương labdanum, hỗn hợp hoa quả cùng với hương cuối là cỏ vertiver, hoắc hương, và vanilla quyến rũ. Tất cả thể hiện sức mạnh và sự gợi cảm của người đàn ông hiện đại.

Hương thơm bắt đầu với một phong vị ngon ngọt, nhưng không quá áp đảo. Hương hồ tiêu có phần chìm hơn so với hương trái cây nhưng vẫn thể hiện tốt âm hương phương đông; và hồi hương cũng góp phần cân bằng hương thơm lúc mở đầu. Ngay tại lớp hương giữa, hương thơm thật sự tinh tế và dễ chịu, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai sử dụng. Hương vị ngọt vẫn còn đó nhưng đã dịu bớt và hương hoa oải hương mang lại một cảm giác tươi mát. Lớp hương cuối tỏa hương sát với làn da của người dùng. Ngay tại đây, hương thơm có phần giống với xà phòng với hương va-ni, hoắc hương và cỏ hương bài.

Ysl La Nuit De Lhomme Le Parfum Edp 9

Hương đặc trưng nước hoa YSL Lanuit De L’Homme Le Parfum

 • Hương đầu: Cam Bergamot, Tiểu hồi hương, Tiêu
 • Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hương Labdanum Pháp, Hương trái cây
 • Hương cuối: Cỏ hương bài (vetyver), Cây hoắc hương, Hương Va ni (Vanille)

Đánh giá nước hoa YSL Lanuit De L’Homme Le Parfum

 • Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông
 • Giới tính: Nam
 • Năm ra mắt: 2010
 • Nồng độ: EDP
 • Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
 • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
 • Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Bí ẩn

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “YSL Lanuit De L’Homme Le Parfum EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-34%

Nước Hoa Unisex

Mancera Wild Fruits EDP

210.000 1.780.000 
-30%
230.000 2.100.000 
-32%
260.000 2.200.000 
-20%
390.000 3.270.000 
-6%

Nước Hoa Unisex

Gucci The Virgin Violet EDP

5.700.000 
-11%
1.300.000 
-26%
350.000 2.420.000 
-29%
250.000 2.040.000 
-35%
170.000 1.490.000 
-31%
200.000 1.940.000