Amouage Interlude Man EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NamNhóm Hương: Hương gỗ phương ĐôngNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Cá tính, Mạnh mẽ, Nổi loạn Mã: Amouage-Interlude-Men-EDP Danh mục:

Amouage Interlude Man thuộc nhóm hương gỗ cay được mở ra với hương đầu là hương cam bergamot, cây Oregano (thuộc họ bạc hà) và dầu ớt pimento. Hương thơm này được duy trì trong một khoảng thời gian trước khi các thành phần hương khác bắt đầu tương tác với nhau, bao gồm hổ phách, hương trầm, một dược, hương cam chanh và nhựa thơm myrrh. Mùi hương đóng lại với hương thơm kéo dài như bất tận của da thuộc, hương khói từ gỗ agarwood, hoắc hương và gỗ đàn hương ở lớp nền, tất cả tạo nên một mùi hương đầy sâu lắng và vô cùng hòa quyện.

Giới thiệu nước hoa Amouage Interlude Man

Thương hiệu Amouage cho ra mắt cặp nước hoa mang tên là Interlude. Amouage Interlude Man có hương thơm được cho là khơi gợi lên sự “nổi loạn” trong không khí yên bình và cân bằng hiện tại với sự kết hợp của hương trầm và một dược.

Amouage Interlude Man đã được ra mắt trên thị trường vào năm 2012 bởi Pierre Negrin. Đây là một mùi hương nam táo bạo, thể hiện sự nổi loạn và mạnh mẽ với mùi hương thuộc nhóm nước hoa gỗ cay nồng thu hút.

Thiết kế chai nước hoa bằng thủy tinh pha lê có chữ ký Amouage màu vàng kim với tông màu xanh sapphire được làm từ thủy tinh Swarovski làm mê hoặc lòng người. Chiếc hộp đựng bên ngoài được thiết kế với màu sắc sống động nhằm thể hiện sự “hỗn loạn” với cái nhìn trừu tượng của nhà thiết kế.

Amouage Interlude Men Edp 1

Mùi Hương nước hoa Amouage Interlude Man

Giữa thế giới đầy nhiễu nhương này, bạn làm gì để tồn tại? Liệu bạn sẽ vùng lên chống đối, hay bạn sẽ là một phần của sự hoang lạc đó?

Không thể chấp nhận sự thật rằng con người phải chịu chi phối bởi sự hỗn loạn của thế giới ngày nay giữa vô vàn cám dỗ, Amouage Interlude Man vượt xa ý nghĩa đơn thuần về mùi hương, mà đây còn là tạo phẩm dựa trên những ý niệm sống đầy mãnh liệt của người sáng tạo nên nó – Pierre Negrin.

Với tông vị cay nồng của Gia vị và trầm ấm của Gỗ, Amouage Interlude Man như tái hiện lại hình ảnh người đàn ông hiện đại, kín tiếng nhưng chưa bao giờ ngừng cố gắng để có thể đạt được mục đích của mình. Bằng Cam bergamot và Tiêu đen trong tầng hương đầu, người đàn ông này đã “khuyến cáo” những kẻ xung quanh rằng anh có sự nhiệt huyết, có sự trẻ trung và cũng chẳng kém phần cháy bỏng.

Mở hộp nước hoa Amouage Interlude Man

Càng về sau, người đàn ông này như càng nhấn mạnh cá tính của mình với sự khẳng định của Nhang, Trầm hương và Da thuộc. Điềm tĩnh nhưng vô cùng đáng gờm, ấm áp nhưng cũng mãnh liệt vô độ, chỉ những quý ông tham vọng và tài giỏi thật sự mới có thể mang trên mình “sức nặng” của Amouage Interlude Man

Christopher Chong cho biết rằng “Tôi đã đem tất cả những gì tôi cảm nhận được từ sự hỗn loạn trong xã hội xung quanh ngày nay vào các lớp hương. Chai nước hoa này có hương thơm như thể hiện sự hài lòng của bản thân khi vượt qua được những thử thách & đau khổ trong cuộc sống”. Ông cũng giải thích thêm “tôi đã lựa chọn các thành phần hương rất quen thuộc như trầm hương để gợi nhớ đến tinh thần tôn giáo của Interlude một cách tinh tế”.

Amouage Interlude Men Edp 2

Hương đặc trưng nước hoa Amouage Interlude Man

 • Hương đầu: Cam Bergamot, Cây kinh giới dại, Tiêu
 • Hương giữa: Nhang (Hương), Hổ phách, Hương Labdanum, Một dược
 • Hương cuối: Da thuộc, Cây hoắc hương, Gỗ trầm hương, Gỗ đàn hương

Đánh Giá Nước Hoa Amouage Interlude Man

 • Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông
 • Giới tính: Nam
 • Năm ra mắt: 2012
 • Nồng độ: EDP
 • Nhà pha chế: Pierre Negrin
 • Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
 • Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
 • Phong cách: Nổi loạn , Mạnh mẽ , Cá tính

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Amouage Interlude Man EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-23%

Nước Hoa Nữ

Creed Acqua Fiorentina EDP

340.000 
-6%
3.780.000 
-22%

Nước Hoa Nữ

Dior Addict EDP

380.000 3.200.000 
-25%
330.000 2.390.000 
-33%
180.000 2.120.000 
-33%
180.000 1.220.000 
-36%
160.000 880.000 
-23%
340.000 3.090.000 
-5%

Nước Hoa Unisex

Tom Ford Fabulous EDP

5.240.000 
-12%
1.600.000