Amouage Lyric Man ẩn chứa một vẻ buồn, một nỗi muộn sầu như giàn hoa hồng trước gió đông, mùi hương được bao quanh bởi những cánh hoa hồng đỏ nhất, đẹp nhất và tươi nhất.
Lyric Man là dòng nước hoa có những thành phần hương hoa hiếm với sự sâu sắc, táo bạo và đầy nguy hiểm là những tính từ dùng để diễn tả Lyric Man. Mặc dù dòng nước hoa này dành cho nam giới nhưng mùi hương có hương hoa nhựa thơm này cũng gây kích thích mạnh cho phái đẹp.
Giới thiệu nước hoa Amouage Lyric Man
Dòng nước hoa Lyric Man dành cho phái mạnh của thương hiệu nước hoa Amouage được tung ra thị trường vào năm 2008. Lyric Man thuộc nhóm hương hoa cay nồng phương Đông.
Mẫu chai dựa vào thiết kế của Epic Man nhưng với màu sắc đỏ sẫm và đen, thân chai chữ nhật và chiếc nắp thiết kế khá đặc biệt. Viên đá đính kèm và những trang trí bằng kim loại là điểm nhấn nổi bật của Lyric man.
Mùi Hương nước hoa Amouage Lyric Man
Nếu bạn là một người dễ mềm lòng, làm ơn đừng thử Amouage Lyric Man. Vì bạn sẽ nghiện, sẽ cuồng si và sẽ không thể nào thoát khỏi ánh nhìn đầy lãng tử của người trai trẻ này.
Khoác lên mình vẻ đẹp tươi mới phút ban đầu của Cam Chanh thanh mát, tất nhiên trong tầng hương nào Amouage Lyric Man cũng vẫn giữ được nét đẹp sinh động này, nhưng bạn sẽ nhanh chóng bị Hoa hồng cùng sự trữ tình cố hữu này đưa đường dẫn lối. Như một mê cung tình yêu, Amouage Lyric Man đưa bạn đi đủ hết khắp các cung bậc cảm xúc, từ ngập ngừng ấp úng như Hoa huệ tây, nhẹ nhàng quấn quýt như Hoa cam và Vanilla, hay bùng cháy nhiệt huyết như Gừng và Nhang.
Có thể bạn vẫn sẽ mù quáng bước vào mê cung tình yêu này của Amouage Lyric Man mà thôi, chỉ một lời nói trước khi bạn bước vào, đó chính là hãy chuẩn bị tinh thần để không bao giờ có thể bước ra được nữa.
Lớp hương đầu là hương bạch chỉ, cây thông, bạch tùng dương pha lẫn với một chút hương lục tạo sự nổi bật rất cổ điển theo phong cách Châu Âu. Lớp hương giữa thì ngươc lại với thành phần hương của hạt nhục đậu khấu, nghệ tây và nhũ hương của phương Đông làm cho người dùng cảm thấy ấm áp và nhẹ nhàng. Lớp hương cuối là hương vani, gỗ đàn hương và xạ hương được kết hợp một cách hài hòa và tinh tế gây sự bất ngờ cho phái mạnh khi hương hoa khô lại trên da.
Hà Hồ Hiếu (xác minh chủ tài khoản) –
Hàng rất ok nha ae tui dùng rồi lưu hương khá lâu mùi dịu nhẹ khuyên ae mua về dùng ko phải đắn đo nữa đâu:)))
Hứa Chơn Lưỡng (xác minh chủ tài khoản) –
Hàng siêu cute, thơm dã man. Chủ quán vui tính, thân thiện. Giao hàng siêu nhanh. Sẽ ủng hộ shop dài dài
Lê Viết Tới (xác minh chủ tài khoản) –
Nước hoa lưu hương lâu