Versace Crystal Noir EDT

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NữNhóm Hương: Hương hoa cỏ trái câyNồng Độ: Eau de ToilettePhong Cách: Quyến rũ, Sang trọng Mã: Versace-Crystal-Noir-EDT Danh mục: ,
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Tinh túy của cỏ cây hoa lá phương đông, nước hoa Versace Crystal Noir là sự tổng hòa của những tầng hương ấn tượng. Hương đầu hội tụ toàn sự sắc sảo với gừng và tiêu cay nồng cùng bạch đậu khấu. Dần dần tan nhanh, nốt hương đầu nhường chỗ cho hương giữa ngọt ngào hơn hẳn của dừa, của hoa mẫu đơn, hoa sơn chi và ngát lành của hoa cam châu Phi, hoa cam. Cảm giác đọng lại lâu dài như đưa phái đẹp đến một thảo nguyên toàn hoa lá, đọng lại cả hương đất mới sau một trận mưa đầy thu hút. Hiện ra chớp nhoáng trong tiềm thức của bạn, đọng lại hương cuối Versace Crystal Noir là xạ hương, hổ phách và đàn hương quen thuộc.

Giới thiệu nước hoa Versace Crystal Noir

Tiếp nối những thành công lừng lẫy, nước hoa Versace Crystal Noir Eau De Toilette được Versace cho ra đời vào năm 2004 như mang một tuyên ngôn mới đến giới nước hoa. Tạo nên hương thơm hoa cỏ phương Đông cuốn hút này là sự sáng tạo đầy nhạy bén của thiên tài sáng chế nước hoa Antoine Lie. Từ lớp hương đầu đến tầng hương cuối, đều là sự hoàn mĩ đến mê mẩn.

Nước hoa Versace Crystal Noir Eau De Toilette tôn lên nét quyến rũ một cách mềm mại, dịu dàng. Từ thiết kế đẹp mắt đến mùi hương độc đáo, nước hoa Versace nữ này hơn thế còn tạo được dấu ấn khi lưu hương và tỏa hương dài lâu, mạnh mẽ. Nước hoa dùng cho mùa thu, đông, cần sự nồng nàn.

Versace Crystal Noir Edt 2

Mùi hương nước hoa Versace Crystal Noir

Lớp hương đầu là sự kết hợp của hương trái chín tới với mùi hương thớm ngát sắc sảo của tiêu, hương vị tiêu này hơi nồng vào lúc đầu, nhưng sẽ dịu dần khá nhanh và nhương chỗ cho hương dừa ngon ngọt. Khi hương thơm ổn định lại trên da, hương giữa với hoa trắng dần xuất hiện và trở nên mạnh mẽ dần, tổng thể mùi hương dần trở nên tự nhiên và thu hút hơn.

Điều thú vị hơn cả là hương hoa này cũng mang âm hưởng của hương đất, giống như một thảo nguyên với hàng tấn đóa hoa trắng nở rộ ngào ngạt hương thơm và bên cạnh đó hương của đất, đá và những thứ đến từ tự nhiên khác dần dần hiện ra trong tiềm thức bạn.

Tinh túy của cỏ cây hoa lá phương đông, nước hoa Versace Crystal Noir là sự tổng hòa của những tầng hương ấn tượng. Hương đầu hội tụ toàn sự sắc sảo với gừng và tiêu cay nồng cùng bạch đậu khấu. Dần dần tan nhanh, nốt hương đầu nhường chỗ cho hương giữa ngọt ngào hơn hẳn của dừa, của hoa mẫu đơn, hoa sơn chi và ngát lành của hoa cam châu Phi, hoa cam.

Cảm giác đọng lại lâu dài như đưa phái đẹp đến một thảo nguyên toàn hoa lá, đọng lại cả hương đất mới sau một trận mưa đầy thu hút. Hiện ra chớp nhoáng trong tiềm thức của bạn, đọng lại hương cuối Versace Crystal Noir là xạ hương, hổ phách và đàn hương quen thuộc.

Versace Crystal Noir Edt 1

Hương đặc trưng nước hoa Versace Crystal Noir

  • Hương đầu: Gừng, Bạch đậu khấu, Tiêu
  • Hương giữa: Hoa cam (châu Phi), Hoa sơn chi, Hoa mẫu đơn, Dừa, Hoa cam
  • Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Hổ phách

Đánh giá nước hoa Versace Crystal Noir

  • Thương hiệu: Versace.
  • Xuất xứ: Ý.
  • Thời gian ra mắt: 2004.
  • Nhà sáng chế: Antoine Lie.
  • Dòng: Eau De Toilette (EDT).
  • Nhóm hương: Hương hoa cỏ trái cây
  • Phong cách: Quyến rũ, sang trọng.

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Versace Crystal Noir EDT”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-32%

Nước Hoa Unisex

Mancera Holidays EDP

210.000 1.780.000 
-36%
180.000 1.300.000 
-28%
290.000 2.170.000 
-25%
390.000 
-14%

Nước Hoa Unisex

Kilian Apple Brandy EDP

830.000 
-32%
170.000 1.130.000 
-10%
2.830.000 
-35%
170.000 1.180.000 
-32%

Nước Hoa Unisex

Mancera Red Tobacco EDP

210.000 2.060.000 
-36%

Nước Hoa Unisex

Calvin Klein CK One EDT

140.000 1.090.000