Lacoste Eau de L.12.12 White EDT

180.0001.140.000

Mã: Lacoste-L-12-12-EDT Danh mục: Từ khóa: Thương Hiệu: LacosteNhóm Hương: Gỗ thơmNồng Độ: Eau de Toilette (EDT)Phong Cách: Năng động, Trẻ trung, Tươi mát

Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng.

Thông tin hữu ích

Xem tất cả →

Nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc là một sáng tạo độc đáo của hãng Lacoste, dựa trên những thành phần tự nhiên và được kết hợp hài hòa với tỉ lệ vàng. Nước hoa này là một trong bộ sưu tập L.12.12 của hãng, mang đến một hương thơm nam tính và trưởng thành.

Bộ sưu tập nước hoa L.12.12 của Lacoste

Dòng nước hoa L.12.12 của Lacoste được lấy cảm hứng từ dòng áo thun Polo thể thao nổi tiếng của thương hiệu. Bộ sưu tập này bao gồm ba phiên bản: White, Blue và Green.

Cả ba sản phẩm đều mang trong mình phong cách thể thao và nam tính, tuy nhiên, mỗi chai lại có đặc điểm và mùi hương riêng biệt. Phiên bản White thể hiện sự giản dị, tao nhã và tươi mát, là sự kết hợp độc đáo của hương gỗ và hương hoa cỏ.

Dòng sản phẩm nước hoa Lacoste L.12.12

Nước hoa nam Lacoste Eau de L.12.12 White EDT là một phần trong bộ sưu tập L.12.12 của Lacoste. Dòng sản phẩm nước hoa này lấy cảm hứng từ dòng áo thun thời trang nổi tiếng của thương hiệu Lacoste.

Các phiên bản trong dòng nước hoa này gồm có White, Blue và Green, đều mang phong cách thể thao, tuy nhiên, mỗi chai lại có đặc tính mùi hương riêng biệt. Phiên bản White của nước hoa Lacoste L.12.12 thể hiện sự giản dị, tao nhã và tươi mát. Sản phẩm này đã được ra mắt vào năm 2011.

Nét đặc trưng của phiên bản White

Lacoste Eau de L.12.12 White là một sản phẩm nước hoa dành cho nam, tiềm ẩn một cảm xúc lãng mạn và mãnh liệt của những ngày hè năng động và nóng bỏng. Đối với những người đàn ông trưởng thành và chững chạc, sản phẩm này chắc chắn sẽ chinh phục bởi hương thơm thanh lịch nhưng đầy giản dị của nó.

Lacoste Eau de L.12.12 White EDT 19

Chinh Phục Với Lacoste L.12.12 White Blanc

Lacoste L.12.12 White Blanc sẽ chinh phục khứu giác của mọi phong cách đàn ông cá tính mạnh mẽ và trưởng thành. Chai nước hoa chính hiệu này tiềm ẩn một cảm xúc lãng mạn và mãnh liệt của những ngày nè năng động, nóng bỏng.

Nước hoa Lacoste Eau de L.12.12 White là sản phẩm nước hoa dành cho nam tiềm ẩn một cảm xúc lãng mạn và mãnh liệt của những ngày nè năng động, nóng bỏng. Những người đàn ông trưởng thành, chững chạc chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi hương vị thanh lịch nhưng đầy giản dị này.

Hương đầu của nước hoa

Nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc mở đầu bằng các hương của bưởi chùm, hương thảo và bạch đậu khấu, tạo nên một hương đầu tươi mát và năng động.

Hương giữa của nước hoa

Lớp hương giữa của nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc là sự pha trộn tinh tế của hương hoa cỏ từ hoa huệ Mexico và hoàng lan, cùng với một chút mùi trầm hương. Lá cây tuyết tùng cũng đóng vai trò quan trọng, làm nổi bật sự nam tính trong hương thơm của nước hoa.

Hương cuối của nước hoa

Lớp hương cuối của nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc mang đến một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương của da lộn, gỗ tuyết tùng Virginia và hoắc hương. Tất cả các thành phần này tạo nên một hương thơm trẻ trung và mạnh mẽ, mang lại cảm giác tỉnh táo và dễ chịu cho người sử dụng.

Lacoste Eau de L.12.12 White EDT 21

Dành cho người đàn ông trưởng thành và chững chạc

Nước hoa Lacoste Eau de L.12.12 White là một sản phẩm nước hoa dành cho nam, tiềm ẩn một cảm xúc lãng mạn và mãnh liệt của những ngày hè năng động và nóng bỏng.

Đối với những người đàn ông trưởng thành và chững chạc, sản phẩm này chắc chắn sẽ chinh phục bởi hương thơm thanh lịch nhưng đầy giản dị của nó. Lacoste L.12.12 White Blanc sẽ chinh phục khứu giác của mọi phong cách đàn ông cá tính mạnh mẽ và trưởng thành.

Chai nước hoa chính hiệu này tiềm ẩn một cảm xúc lãng mạn và mãnh liệt của những ngày nè năng động, nóng bỏng.

Đánh giá tích cực từ người dùng

Nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc đã nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng. Sự kết hợp hài hòa của hương gỗ và hương hoa đã tạo nên một hương thơm độc đáo và quyến rũ. Đặc biệt, nước hoa này được đánh giá cao về sự nam tính và trưởng thành mà nó mang lại.

Lacoste Eau de L.12.12 White EDT 23

Phong cách và độ tuổi phù hợp

Nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc là một sản phẩm nam tính và trưởng thành, phù hợp với nhiều phong cách và độ tuổi khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về phong cách và độ tuổi phù hợp với nước hoa này:

Phong cách thể thao và nam tính: Nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc mang trong mình nét đẹp nam tính và phong cách thể thao, phù hợp với những người yêu thích sự năng động và tự tin trong phong cách thời trang của mình.

Độ tuổi trưởng thành: Nước hoa này được thiết kế dành riêng cho những người đàn ông trưởng thành và chững chạc, từ độ tuổi 25 trở lên. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những người đàn ông đã có những trải nghiệm và đang tìm kiếm một hương thơm độc đáo và thanh lịch.

Phong cách cá tính và mạnh mẽ: Lacoste L.12.12 White Blanc chinh phục khứu giác của những người đàn ông cá tính mạnh mẽ và quyết đoán, người không ngại thể hiện bản thân và tự tin trong phong cách của mình.

Mùi hương dịu nhẹ và lãng mạn: Nước hoa này cũng phù hợp với những người thích mùi hương dịu nhẹ, tinh tế và lãng mạn. Hương thơm thanh lịch của Lacoste L.12.12 White Blanc sẽ làm bạn tự tin và quyến rũ trong mắt người đối diện.

Mọi dịp và mùa: Với sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần tự nhiên, nước hoa này phù hợp để sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, từ các buổi hẹn hò, cuộc gặp gỡ bạn bè đến những buổi tiệc sang trọng. Đồng thời, hương thơm tươi mát của nó cũng thích hợp với cả mùa hè và mùa đông.

Tận hưởng những ngày nè năng động: Lacoste L.12.12 White Blanc đem lại cảm xúc mãnh liệt và lãng mạn của những ngày nè năng động và nóng bỏng, khiến bạn luôn cảm thấy tỉnh táo và sảng khoái.

Lacoste Eau de L.12.12 White EDT 25


FAQs (Các câu hỏi thường gặp)

1. Nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc có phù hợp với mọi độ tuổi không?

 • Đáp: Có, nước hoa này phù hợp với mọi độ tuổi và mang lại sự nam tính và trưởng thành cho người sử dụng.

2. Tại sao nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc được đánh giá cao?

 • Đáp: Nước hoa này được đánh giá cao vì hương thơm độc đáo và quyến rũ, cùng với sự nam tính và trưởng thành mà nó mang lại.

3. Nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc có thích hợp sử dụng trong mùa hè không?

 • Đáp: Có, nước hoa này rất phù hợp để sử dụng trong mùa hè nhờ vào hương gỗ thơm mát và tươi mát của nó.

4. Lacoste L.12.12 White Blanc có thể dùng hàng ngày không?

 • Đáp: Có, bạn có thể sử dụng Lacoste L.12.12 White Blanc hàng ngày để tạo một dấu ấn cá nhân và cảm nhận hương thơm đặc trưng của nó.

5. Nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc có phù hợp làm quà tặng không?

 • Đáp: Chắc chắn, chai nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho những người đàn ông cá tính và trưởng thành.

Nước hoa Lacoste L.12.12 White Blanc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đàn ông cá tính mạnh mẽ và trưởng thành. Với hương thơm tinh tế, nó đem lại những cảm xúc lãng mạn và mãnh liệt của những ngày hè năng động và nóng bỏng.

Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm
Giới tính: Nam
Năm ra mắt: 2011
Nồng độ: EDT
Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Hạ
Phong cách: Trẻ trung , Năng động , Tươi mát
Hương đầu: Cây hương thảo, Bạch đậu khấu, Quả bưởi
Hương giữa: Hoa ngọc lan tây, Hoa huệ trắng
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Virginia, Da thuộc, Da lộn, Cỏ hương bài

Đánh giá & Nhận xét Lacoste Eau de L.12.12 White EDT 2

Điểm Đánh Giá Trung Bình 5/5
2 Rất hài lòng
0 Hài lòng
0 Bình thường
0 Không tốt
0 Rất tệ

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

2 đánh giá cho Lacoste Eau de L.12.12 White EDT

 1. Hoàng Cao Đông (xác minh chủ tài khoản)

  Mước hoa mùi dễ chịu ,đóng gói cẩn thận hợp túi tiền.

 2. Hữu Quang (xác minh chủ tài khoản)

  Thơm lâu ơi là lâu. Mùi siêu sang luôn. Mình thích kinh khủng. Sẽ mua chai 100 lớn để xài luôn

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng & hài lòng cho Quý khách mua hàng tại Chuẩn Perfume . Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là nước hoa chính hãng (Authentic) 100% nhập khẩu từ Pháp, Mỹ và các nước Châu âu khác… Hoàn tiền gấp 3 nếu không chính xác chúng tôi cam kết điều đó !

Viêc hàng hoá rẻ hay đắt phụ thuộc nhiều vấn đề:
- Mua lẻ chai
- Mua số lượng
- Mua tại thị trường giá cao (Creed hay Roja thì Mỹ cao ngất trời nhưng EU lại rẻ

Nếu bạn muốn thử một hương thơm mới nhưng không muốn phải mua cả một chai lớn với giá đắt đỏ thì nước hoa chiết chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hãy yên tâm bởi nước hoa chiết chính hãng được chiết ra từ những chai lớn gốc cho nên chất lượng, mùi thơm và độ lưu hương của những chai nước hoa chiết được đảm bảo hoàn toàn.

Để đảm bảo quyền lợi của người mua shop luôn cho phép bạn được kiểm tra với shiper để đảm bảo nhận được đúng sản phẩm mà bạn đã đặt.

Lưu ý: với các sản phẩm nguyên seal bạn không được bóc seal sản phẩm, tham khảo chính sách Bảo hành và đổi trả hàng tại đây cũng như Chính sách giao hàng và vận chuyển tại đây

Từ khóa:

Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486