Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve EDT

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NamNhóm Hương: Hương thơm biểnNồng Độ: Eau de ToilettePhong Cách: Nam tính, Tự tin, Tươi mát Mã: Bvlgari-Aqva-Pour-Homme-Atlantiqve-EDT Danh mục: Từ khóa:

Nước hoa nam Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve EDT mang một màu xanh rất khác so với “đàn anh” như Aqva Pour Homme hay Aqva Marine, màu xanh Atlantiqve mang hơi thở của đại dương bao la, tượng trưng cho hi vọng và sức sống căng tràn.

Nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve mang trong mình sức mạnh và mùi hương của biển khơi, tràn đầy năng lượng với cảm hứng từ dòng nước mát lạnh cùng những con sóng cuộn cao của Đại Tây Dương. Chuyên gia nước hoa Jacques Cavallier đã phát triển Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve bằng cách mix hương nước biển cùng Long diên hương lại cùng nhau, gợi lên độ sâu xanh thẳm của đại dương.

Giới thiệu nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve

Mùi thơm nam tính hương thủy phổ biến từ Bvlgari , Aqva Pour Homme, được tạo ra bởi Jacques Cavallier trong năm 2005. Phiên bản mới của nó ra đời vào tháng 3 năm 2017, Aqva Pour Homme Atlantiqve chính là mùi hương mới lạ của vùng biển sâu

Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve không chỉ có thiết kế bắt mắt mà hương thơm của nó rất “nịnh mũi”. Aqva Pour Homme Atlantiqve mang trong mình sức mạnh và mùi hương của biển khơi, tràn đầy năng lượng với cảm hứng từ dòng nước mát lạnh cùng những con sóng cuộn cao của Đại Tây Dương.

Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve Edt 4

Chuyên gia nước hoa Jacques Cavallier đã phát triển Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve bằng cách mix hương nước biển cùng Long diên hương lại cùng nhau, gợi lên độ sâu xanh thẳm của đại dương.

Cùng với các tầng hương của Chanh vàng và Cam Bergamot, sự tươi mát được hiển hiện một cách chân thật nhất, xoa tan đi cái nắng nóng của mùa hè, mang tới cảm giác dễ chịu và chân thật, thư giãn cho cả những người phải làm việc với cường độ cao trong không gian bí bách.

Mùi Hương nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve

Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve không chỉ có thiết kế bắt mắt mà hương thơm của nó rất “nịnh mũi”. Aqva Pour Homme Atlantiqve mang trong mình sức mạnh và mùi hương của biển khơi, tràn đầy năng lượng với cảm hứng từ dòng nước mát lạnh cùng những con sóng cuộn cao của Đại Tây Dương. Chuyên gia nước hoa Jacques Cavallier đã phát triển Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve bằng cách mix hương nước biển cùng Long diên hương lại cùng nhau, gợi lên độ sâu xanh thẳm của đại dương.

Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve Edt 3

Cùng với các tầng hương của Chanh vàng và Cam Bergamot, sự tươi mát được hiển hiện một cách chân thật nhất, xoa tan đi cái nắng nóng của mùa hè, mang tới cảm giác dễ chịu và chân thật, thư giãn cho cả những người phải làm việc với cường độ cao trong không gian bí bách. Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve là một chàng trai mang nhiều hoài bão, sự tự tin luôn hiện hữu cùng những note hương hấp dẫn một cách đầy nam tính. Căng buồm lên và vượt đại dương, những điều đó bạn thường thấy trên các thước phim điện ảnh, nhưng với chàng trai Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve, không gì là không thể.

Hương đặc trưng nước hoa Aqva Pour Homme Atlantiqve

 • Hương đầu: Quả chanh vàng Sicili, Cam Bergamot, Hương nước
 • Hương giữa: Long diên hương, Hương nước biển, Táo xanh
 • Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài

Đánh Giá Nước Hoa Aqva Pour Homme Atlantiqve

 • Nhóm nước hoa: Hương gỗ biển
 • Giới tính: Nam
 • Năm ra mắt: 2017
 • Nồng độ: EDT
 • Nhà pha chế: Jacques Cavallier
 • Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
 • Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
 • Phong cách: Nam tính, Tươi mát, Tự tin

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bvlgari Aqva Pour Homme Atlantiqve EDT”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-11%
1.420.000 
-21%

Nước Hoa Nữ

Bond No. 9 Nolita EDP

410.000 3.540.000 
-29%

Nước Hoa Nữ

Balenciaga Rosabotanica EDP

250.000 1.990.000 
-33%

Nước Hoa Nam

Versace Eros Flame EDP

200.000 2.250.000 
-14%
770.000 4.560.000 
-25%

Nước Hoa Nữ

Chanel Coco Noir EDP

400.000 2.890.000 
-28%

Nước Hoa Nữ

Dior J’adore EDP

310.000 3.670.000 
-32%
230.000 1.440.000 
-23%
370.000 2.380.000 
-9%

Nước Hoa Nữ

Bvlgari Omnia Coral EDT

1.490.000