Le Labo The Noir 29 EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: UnisexNhóm Hương: Hương gỗ thơmNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Bí ẩn, Độc đáo, Lôi cuốn Mã: Le-Labo-The-Noir-29-EDP Danh mục:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Với Le Labo The Noir, chỉ cần ngửi nắp thôi cũng thấy rõ hương trà đen ngào ngạt. Là loại trà tươi sáng với chanh và quả sung ban đầu. Nốt giữa trầm hơn nhờ gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver và xạ hương. Mùi gỗ già đanh lịch lãm và trầm sang như trong khách sạn 5* vậy. Hương cuối lại thơm ánh lên mùi cỏ tươi ẩm ướt, cùng tàn thuốc lá nức mũi.

Giới thiệu nước hoa Le Labo The Noir 29

Vẫn là thiết kế quen thuộc với chất liệu thủy tinh dày mang hình dạng như một bình thí nghiệm, nước hoa Le Labo The Noir 29 vừa không quá cầu kỳ lại vừa đảm bảo cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin cần thiết để họ có thể yên tâm lựa chọn The Noir 29.

The Noir 29 trở nên sáng tạo khi có sự góp mặt của tinh chất lá trà đen tạo nên một mùi hương đầy gợi cảm, tinh thế và gây nghiện. Ở nốt hương cuối cùng, hương thơm ánh lên mùi cỏ tương ẩm ướt cùng tàn thuốc lá nức mũi. Sự điều chế mùi hương kì diệu đến mức khi nhắc đến The Noir 29; người ta vẫn thường ví hương thơm của nó tựa như sự yên bình trong những búp trà non. Chính vì vậy, dòng hương này phù hợp nhất cho những người sâu lắng, có gu và thích cả sự hoài niệm.

Mở hộp và Chiết nước hoa Le Labo The Noir 29

Mùi hương nước hoa Le Labo The Noir 29

Le Labo The Noir 29 cũng vậy, đây là kết hợp hài hòa giữa hương thơm tươi mát, mềm mại của cam bergamot; lá sung và lá nguyệt quế cùng hương thơm sâu sắc của gỗ tuyết tùng; cỏ vetiver và xạ hương.

Công thức làm nên The Noir 29 trở nên sáng tạo khi có sự góp mặt đầy khô khan của tinh chất lá trà đen. Tạo nên một mùi hương đầy gợi cảm, tinh thế và gây nghiện. Ở nốt hương cuối cùng, hương thơm ánh lên mùi cỏ tương ẩm ướt. Sự điều chế mùi hương kì diệu đến mức khi nhắc đến The Noir 29; người ta vẫn thường ví hương thơm của nó tựa như sự yên bình trong những búp trà non. Chính vì vậy, dòng hương này phù hợp nhất cho những người sâu lắng, có gu và thích cả sự hoài niệm.

Le Labo The Noir 29 Edp 10

Mở đầu bằng hương thơm tươi mát của Cam Bergamot, quyện cùng chút vị dịu nhẹ của Quả sung cùng chút hương nồng nàn của Lá nguyệt quế tạo nên một nốt hương đầu khó quên đối với các tín đồ mê nước hoa.

Khi nốt hương đầu dịu lại, nhà sáng chế lại tiếp tục vẽ nên một rừng cây với đầy đủ hương thơm trong đó. Đi từ sự ấm áp của Gỗ tuyết tùng, quyện cùng chút hương vị xanh mát của Cỏ hương bài và tô điểm thêm cho nó chính là hương thơm ngào ngạt của Xạ hương.

Ở nốt hương cuối cùng, hương thơm ánh lên mùi cỏ tương ẩm ướt cùng tàn thuốc lá nức mũi. Nhà sáng chế đã mang đến cho người dùng một sự điều chế mùi hương kì diệu đến mức khi nhắc đến The Noir 29, người ta vẫn thường ví hương thơm của nó tựa như sự yên bình trong những búp trà non. Chính vì vậy, dòng hương này phù hợp nhất cho những người sâu lắng, có gu và thích cả sự hoài niệm.

Hương đặc trưng nước hoa Le Labo The Noir 29

 • Hương đầu: Cam Bergamot, Quả sung, Lá nguyệt quế
 • Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Xạ hương
 • Hương cuối: Cỏ khô, Cây thuốc lá

Đánh giá nước hoa Le Labo The Noir 29

 • Thương hiệu: Le Labo
 • Giới tính: Nước hoa Unisex
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm
 • Nồng độ: EDP
 • Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
 • Mùi hương chính: Quả sung, Gỗ tuyết tùng
 • Phong cách: Độc đáo, Bí ẩn, Lôi cuốn

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Le Labo The Noir 29 EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-22%

Nước Hoa Nữ

Tom Ford Metallique EDP

380.000 3.250.000 
-12%
-34%

Nước Hoa Unisex

Mancera Cedrat Boise EDP

210.000 2.040.000 
-32%
210.000 
-6%

Nước Hoa Unisex

Gucci A Song For The Rose EDP

5.700.000 
-13%
1.670.000 
-32%
190.000 1.490.000 
-32%

Nước Hoa Unisex

Mancera Holidays EDP

210.000 1.780.000 
-17%
550.000 4.460.000 
-17%

Nước Hoa Nữ

Lanvin Marry Me EDP

880.000