Mancera Hindu Kush EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: UnisexNhóm Hương: Hương gỗ phương ĐôngNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Bí ẩn, Quyến rũ, Sang trọng Mã: Mancera-Hindu-Kush-EDP Danh mục:

Mancera Hindu Kush là một dãy núi hoang dã nằm giữa Pakistan và Afghanistan vẽ ra ranh giới giữa trời và đất, tên gọi Hindu Kush có ý nghĩa là các ngọn núi Ấn Độ. Nước Hoa Mancera Paris Hindu Kush Unisex được lấy càm hứng từ loại cần sa nằm trong top huyền thoại thế giới với hương thơm tươi hơn, đặc biệt hơn, tuy có chút cay nhẹ lúc ban đầu.

Tuy vậy, nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của cái tên này vô cùng thú vị, Hindu Kush là một loại cần s.a (canna.bis) chỉ mọc ở vùng núi này, cho nên người dân nơi đây lấy nó làm tên cho ngọn núi. Đây là loại cần sa được đánh giá cao nhất mọi thời đại vì mùi hương vô cùng độc đáo và độ “phê” cực đỉnh của nó.

Giới thiệu nước hoa Mancera Hindu Kush

Mancera Hindu Kush là mùi hương unisex dành cho cả nam và nữ, được ra mắt vào năm 2018, thuộc dòng hương niche mang phong cách Phương Đông đậm nét. Hindu Kush được biết tới là tên một dãy núi nằm giữa Pakistan và Afghanistan. Tên gọi Hindu Kush có nguồn gốc từ tiếng Ả Rập và có ý nghĩa là “các ngọn núi của Ấn Độ”. Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn đến cái tên này còn thú vị hơn nhiều, chính là Hindu Kush là một loại cần sa chỉ mọc ở vùng núi này nên người ta lấy luôn nó làm tên ngọn núi.

Mancera Hindu Kush xuất hiện vào năm 2018, dù là dòng sản phẩm khá mới nhưng đã tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trong giới chơi nước hoa niche bởi mùi hương mang lại trải nghiệm đầy mới lạ, hay ho và thú vị. Ngoài ra, vì là dòng nước hoa được lấy cảm hứng từ loại cần sa nằm trong top huyền thoại thế giới nên chiến dịch truyền thông trở nên khá hiệu quả. Mancera Hindu Kush hẳn sẽ gợi lên trong suy nghĩ của bạn là mùi khét của cần đúng không? Nhưng ngược lại, Mancera đã tinh chế cho dòng hương này trở nên tươi hơn, đặc biệt hơn, tuy có chút cay nhẹ lúc ban đầu. Thứ hương thơm này làm người ta tươi tỉnh, hưng phấn đến lạ thường. Mancera Hindu Kush thường dành cho những vị khách khó tính và đòi hỏi cao trong gu thẩm mỹ, từ khả năng lưu hương, toả hương đến cảm nhận mùi hương. Mọi thứ hoàn hảo đến mức tuyệt vời.

Mancera Hindu Kush Edp 9

Mùi hương nước hoa Mancera Hindu Kush

Nốt hương đầu của Hindu Kush đầy kích thích khứu giác với hương gia vị, hương cần sa, tạo sự khác biệt đầy lạ lẫm. Hương giữa với thành phần lá cây hoắc hương, hương gỗ sẽ biến vị cay ban đầu của cần sa trở nên ấm áp, nồng nàn hơn. Hổ phách, xạ hương trắng và vani tạo nên cái kết “chất” cho Hindu Kush, biến tổng thể mùi hương này trở nên quyến rũ, sang trọn, bí ẩn và khác biệt.

Nước hoa Mancera Hindu Kush EDP là dòng nước hoa được lấy cảm hứng từ loại cần sa nằm trong top huyền thoại thế giới nên chiến dịch truyền thông trở nên khá hiệu quả. Mancera Hindu Kush hẳn sẽ gợi lên trong suy nghĩ của bạn là mùi khét của cần đúng không? Nhưng ngược lại, Mancera đã tinh chế cho dòng hương này trở nên tươi hơn, đặc biệt hơn, tuy có chút cay nhẹ lúc ban đầu.

Hương giữa với thành phần lá cây hoắc hương, hương gỗ sẽ biến vị cay ban đầu của cần sa trở nên ấm áp, nồng nàn hơn. Lắng đọng và trầm ấm cùng Gỗ Guaiac và Hổ phách, hấp dẫn cả hai giới tính bằng hương thơm đầy khiêu khích của Cây hoắc hương và xạ hương trắng. Hổ phách, xạ hương trắng và vani tạo nên cái kết “chất” cho Hindu Kush, biến tổng thể mùi hương này trở nên quyến rũ, sang trọn, bí ẩn và khác biệt.

Mancera Hindu Kush xứng đáng được xuýt xoa bằng từ “Chất” phát ra bởi bất cứ ai chạm mặt, sự bí ẩn, ấm áp, sang trọng cùng tính cách “khác biệt” biến Hindu Kush trở thành một điểm nhấn mạnh mẽ trong giới đam mê nước hoa.

Nước hoa Mancera Hindu Kush EDP thường dành cho những vị khách khó tính và đòi hỏi cao trong gu thẩm mỹ, từ khả năng lưu hương, toả hương đến cảm nhận mùi hương. Mọi thứ hoàn hảo đến mức tuyệt vời. Xịt 3 slot mà đi từ sáng đến tối mịt mới về vẫn còn thơm. Đây chắc hẳn là một trong những mùi hương “chất” nhất mà mình từng biết tới!

Mancera Hindu Kush Edp 11

Hương đặc trưng nước hoa Mancera Hindu Kush

 • Hương đầu: Gia vị, Hương Labdanum, Nhang (Hương), Cây gai dầu
 • Hương giữa: Lá cây hoắc hương, Hương gỗ
 • Hương cuối: Hổ phách, Gỗ Guaiac, Hương Va ni, Xạ hương trắng

Đánh giá nước hoa Mancera Hindu Kush

 • Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông
 • Giới tính: Unisex
 • Năm ra mắt: 2018
 • Nồng độ: EDP
 • Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
 • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ, Thu, Đông
 • Phong cách: Bí ẩn, sang trọng, quyến rũ

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mancera Hindu Kush EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-24%
340.000 1.730.000 
-28%
310.000 1.870.000 
-31%
250.000 2.150.000 
-16%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Rose 31 EDP

660.000 5.130.000 
-30%

Nước Hoa Nữ

Lancôme Miracle EDP

230.000 1.990.000 
-17%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Neroli 36 EDP

810.000 5.290.000 
-33%
180.000 1.220.000 
-32%
210.000 1.670.000 
-22%

Nước Hoa Nữ

Dior Addict EDP

380.000 3.200.000 
-6%

Nước Hoa Unisex

Gucci A Song For The Rose EDP

5.700.000