Mancera Black Gold EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: UnisexNhóm Hương: Hương da thuộcNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Bí ẩn, Nam tính, Thu hút Mã: Mancera-Black-Gold-EDP Danh mục: Từ khóa: ,
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Mancera Black Gold lại đưa tới mẫu hình của một người đàn ông sang trọng, tinh tế thông qua những nốt hương Quế và Gỗ trầm hương đặc trưng. Hướng tới phong cách ấm áp, tinh tế bằng cách cư xử nhẹ nhàng, điềm đạm từ những nốt hương Hoa – Lá, tầng hương giữa trở thành trọng tâm bắt lấy cảm xúc của mọi cô gái xung quanh mình.

Cho đến tận những lúc cuối cùng, Mancera Black Gold EDP cũng không quên để lại sự lưu luyến, rạo rực bằng những nốt hương Hổ phách, Da thuộc và Xạ hương trước khi rời khỏi cơ thể.

Giới thiệu nước hoa Mancera Black Gold

Nhắc về Mancera cũng chính là nói đến Pierre Montale – nhà làm hương nổi tiếng, người đàn ông gần như gắn liền cả cuộc đời mình cùng tình yêu với Trầm Hương, với Oud. Có thể nói sự hiện diện của Oud có trong gần như mọi tác phẩm của Pierre, đến mức ông dùng những từ ngữ mỹ miều nhất để diễn tả nó: chính là “Wood of Gods” – Thứ gỗ của Chúa trời. Và Oud cũng có mặt trong siêu phẩm của nhà Mancera, Black Gold – “Vàng Đen”.

Một mùi tôi chỉ có thể dùng một từ để hình dung: HAY! Hay ở mùi hương, hay ở hình ảnh mà chỉ cần ngửi thôi và nhắm mắt lại, bạn có thể thấy cả một câu truyện dài. Mancera Black Gold EDP như đang kể lại chuyến hành trình của chính bản thân Trầm Hương vậy.

Mancera Black Gold Edp 1

Mùi hương nước hoa Mancera Black Gold

Mùi gỗ trầm hương quý giá xuyên suốt các lớp hương pha lẫn với mùi thơm của hỗn hợp hoa oải hương mix cùng hoa hồng cánh mịn như nhung nhưng lại có mãnh lực vô cùng, khiến người ta một khi đã ngửi rồi thì lại không thể ngăn mình ngửi thêm một chút, rồi một chút nữa. Cỏ hương bài, da thuộc và hổ phách đan xen lồng quyện vào nhau tạo nên một bản hợp xướng ngân nga khiến người ta say đắm ,gây mê cực kỳ.

Mancera Black Gold EDP – Bí ẩn, nồng nàn, sang chảnh tuyệt đối, tựa như mùi của giàu sang, của phú quý, dành cho những quý ông muốn khẳng định bản thân mình, muốn tìm kiếm sự độc tôn và khác biệt

Nước hoa nam Mancera Black Gold EDP là một trong số những tầng hương đem đến sự tao nhã, thanh lịch dành cho các quý ông. Mùi hưởng thể hiện lên được sự đẳng cấp, sang trọng ngay vào lần đầu tiên ngửi thấy nó.

Khác với những dòng hương đem lại sự mạnh mẽ dành cho nam giới, Mancera Black Gold EDP lại đưa tới mẫu hình của một người đàn ông sang trọng, tinh tế thông qua những nốt hương Quế và Gỗ trầm hương đặc trưng. Hướng tới phong cách ấm áp, tinh tế bằng cách cư xử nhẹ nhàng, điềm đạm từ những nốt hương Hoa – Lá, tầng hương giữa trở thành trọng tâm bắt lấy cảm xúc của mọi cô gái xung quanh mình.

Mancera Black Gold Edp 2

Hương đặc trưng nước hoa Mancera Black Gold

 • Hương đầu: Chi cam chanh, Gỗ trầm hương, Hoa oải hương, Quế, Nhục đậu khấu
 • Hương giữa: Hoa nhài, Hoa tím, Hoa hồng, Hoa nước biển, Lá cây hoắc hương
 • Hương cuối: Cỏ hương bài, Hương gỗ, Da thuộc, Hổ Phách, Xạ hương trắng

Đánh giá nước hoa Mancera Black Gold

 • Nhóm nước hoa: Hương da thuộc
 • Giới tính: Nam
 • Năm ra mắt: 2017
 • Nồng độ: EDP
 • Nhà pha chế: Pierre Montale
 • Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
 • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông
 • Phong cách: Nam tính, Bí ẩn, Thu hút

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mancera Black Gold EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-30%
260.000 1.440.000 
-13%
1.190.000 
-14%

Nước Hoa Unisex

Diptyque Tam Dao EDP

510.000 3.090.000 
-16%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Patchouli 24 EDP

710.000 5.240.000 
-33%
180.000 1.220.000 
-18%

Nước Hoa Nam

Amouage Lyric Man EDP

590.000 4.460.000 
-17%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Jasmin 17 EDP

710.000 5.390.000 
-10%

Nước Hoa Nữ

YSL Mon Paris EDP

1.640.000 
-33%
180.000 1.300.000 
-12%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Gaiac 10 EDP

1.260.000 6.020.000