Xerjoff Mefisto EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NamNhóm Hương: Hương hoa cỏNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Cá tính, Mạnh mẽ, Tươi mát Mã: Xerjoff-Mefisto-For-Men-EDP Danh mục:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Xerjoff Mefisto là là Nói đến citrus (cam chanh) là phải nói đến nhà nước hoa xa xỉ của Ý Xerjoff. Một trong những mùi citrus nổi tiếng của Xerjoff. Citrus độc đáo không chỉ cam chanh mà là sự kết hợp mượt mà với lavender (oải hương), iris (hoa diễn vĩ), base note sẽ xuất hiện xạ hương kèm tuyết tùng cùng với vị kem kem của đàn hương. Một mùi citrus độc đáo không giống với bất kì citrus phổ biến nào. Cùng với Nio, Mefisto làm nên tên tuổi best citrus của Xerjoff

Giới thiệu nước hoa Xerjoff Mefisto

Mefisto, hay còn gọi là Mephistopheles – tên của một con quỷ nổi tiếng trong dân gian Đức. Nó chính là con quỷ mà Faust đã bán linh hồn mình trong câu truyện cùng tên để đổi lấy 24 năm sống như vua chúa. Quyền năng vô hạn của Mephistopheles cho phép người bán linh hồn có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.

Thậm chí, Mephistopheles còn hồi sinh nàng Helen để làm vợ của Faust, người với vẻ đẹp của mình đã gián tiếp tạo ra trận chiến thành Troy đầy khốc liệt trong thần thoại Hy Lạp. Ngụ ý của nhà Casamorati khi đặt tên cho tác phẩm này – bằng cái tên của một con quỷ đầy quyền lực đó chính là: với Mefisto, bất kỳ điều gì mà người sử dụng chai nước hoa này muốn đều có thể trở thành sự thật.

Những kẻ mộ đạo chắc hẳn chẳng còn lạ lẫm gì Xerjoff – gã nước hoa khổng lồ đến từ Ý. Với Sergio Momo – founder của hãng, ông định nghĩa Xerjoff đã vượt ra khỏi khuôn khổ của khái niệm “một nhà làm hương thơm” thông thường, tiến đến một vũ trụ rộng lớn hơn, nơi mà cảm nhận cá nhân được đáp ứng hoàn toàn bởi sự sang trọng, xa xỉ.

Xerjoff Mefisto For Men Edp 3

Mùi hương nước hoa Xerjoff Mefisto

Được mở ra với sự rung cảm từ vị biển xen lẫn sự tươi mát của Bưởi và tí nhẫn của cam Bergamot tuyệt diệu, khắc tên mình vào bản sắc Ý vốn có. Mefisto – trong khi note Citrus từ từ thu mình, biến thành một hương phấn vui nhộn trên nền của hoa Hồng và hoa Diên Vĩ của vùng Florentine, kết thúc với gỗ Tuyết

Tùng cứng rắn cùng nét gợi cảm từ Xạ hương và Hổ phách, tạo thành một hào quang thần thánh nhưng lại giản dị đến mức chưa từng bao giờ xuất hiện trước đây.

Với Mefisto, Casamorati không làm nước hoa, thứ Casamorati tạo ra là nghệ thuật, một di sản văn hóa vĩ đại và đáng tự hào của người Ý, của nhân loại!

Trên da tôi, Mefisto là tia nắng nhẹ nhàng trong ngày thật trong lành! Nhẹ như mây, xanh như màu trời, như màu đại dương. Mefisto thật êm dịu. Sự lộng lẫy của hơi hướng cổ điển Ý phối nhịp với cùng một vài nét chấm phá từ phương Đông. Tuyệt đẹp!

Xerjoff Mefisto For Men Edp 4

Hương đặc trưng nước hoa Xerjoff Mefisto

  • Hương đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi, Quả chanh vàng Amalfi
  • Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hoa diên vĩ, Hoa hồng
  • Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách

Đánh giá nước hoa Xerjoff Mefisto

  • Nhóm nước hoa: Citrus
  • Giới tính: Nam
  • Nồng độ: EDP
  • Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
  • Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
  • Thời điểm khuyên dùng: Citrus mát mẻ dùng quanh năm, tuy nhiên trời lạnh nên hạn chế :v
  • Phong cách: Cá tính, mạnh mẽ, Tươi mát

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xerjoff Mefisto EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-13%
1.190.000 
-15%
760.000 
-28%
260.000 2.150.000 
-28%
260.000 1.680.000 
-32%
210.000 1.680.000 
-17%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Neroli 36 EDP

810.000 5.290.000 
-38%

Nước Hoa Nam

Nautica Voyage EDT

150.000 730.000 
-25%
330.000 2.680.000 
-10%
2.830.000 
-29%
300.000 2.360.000