Valentino Valentina Acqua Floreale EDT

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NữNhóm Hương: Hương hoa cỏ phương ĐôngNồng Độ: Eau de ToilettePhong Cách: Gợi cảm, Nữ tính, Quyến rũ Mã: Valentino-Valentina-Acqua-Floreale-EDT Danh mục: Từ khóa: ,

Valentino Valentina Acqua Floreale mang một sự gợi cảm nhẹ nhàng với một tông độ êm dịu, có được nhờ vào việc sử dụng nhiều nốt hương hoa cỏ hơn so với phiên bản gốc. Hương thơm này được chính tay Olivier Cresp tinh chế nên và sở hữu một âm hưởng hoa ỏ kéo dài và xuyên suốt quá trình tỏa hương. Lớp hương đầu mang lại sự tươi mát và quyến rũ với hương hoa cam, cam bergamot và kết hợp một cách hài hoa với hương tinh dầu hoa cam neroli, hoa trinh nữ, hoa huệ và hoa nhài ở lớp hương giữa. Tất cả cùng tỏa hương một cách ngào ngạt trên lớp nền với các nốt hương đậm chất phương đông, đó là hổ phách và hoắc hương.

Giới thiệu nước hoa Valentina Acqua Floreale

Valentina Acqua Floreale của thương hiệu Valentino là một phiên bản nước hoa mới của chai nước hoa Valentina(2011) và đã được tung ra vào tháng 1 năm 2013. Phiên bản nước hoa mới này lấy chủ đề về tự nhiên, những khu vườn mùa hè và không khí hồn nhiên, vô tư lự mà nó mang lại cùng với sự gợi cảm.Hình dáng chai tròn đặc biệt được trang trí bằng một bông hoa trắng bao quanh bởi lá thời gian. Với hương thơm tinh khiết pha thêm chút cổ điển và thanh lịch mang đến hình ảnh một thiếu nữ trong sáng đầy ngọt ngào

Valentino Valentina Acqua Floreale Edt 4

Mùi hương nước hoa Valentina Acqua Floreale

Nước hoa nữ Valentina Acqua Floreale EDT mang một sự gợi cảm nhẹ nhàng với một tông độ êm dịu, có được nhờ vào việc sử dụng nhiều nốt hương hoa cỏ hơn so với phiên bản gốc. Hương thơm này được chính tay Olivier Cresp tinh chế nên và sở hữu một âm hưởng hoa ỏ kéo dài và xuyên suốt quá trình tỏa hương. Lớp hương đầu mang lại sự tươi mát và quyến rũ với hương hoa cam, cam bergamot và kết hợp một cách hài hoa với hương tinh dầu hoa cam neroli, hoa trinh nữ, hoa huệ và hoa nhài ở lớp hương giữa. Tất cả cùng tỏa hương một cách ngào ngạt trên lớp nền với các nốt hương đậm chất phương đông, đó là hổ phách và hoắc hương.

Valentino Valentina Acqua Floreale Edt 3

Hương thơm của Valentina đến từ sự kết hợp tươi mát giữa hương hoa – trái cây – và các mùi hương đến từ phương Đông, đầy sự tương phản, đồng thời cũng vô cùng tinh tế với sự mạnh mẽ, thanh lịch, gợi cảm, nổi loạn và vui nhộn.

Khởi đầu bằng hương cam bergamot đến từ vùng Calabria và nấm cục trắng từ Alba. Hoa cam Amalfi, hoa nhài ngọt ngào, huệ trắng và dâu dại cùng hòa quyện tạo nên hương giữa nồng nàn quyến rũ. Đọng lại ở lớp nền là hương vani, hổ phách và gỗ tuyết tùng.

Video chiết nước hoa Valentina Acqua Floreale

Hương đặc trưng nước hoa Valentina Acqua Floreale

 • Hương đầu: Cam Bergamot, Hoa cam
 • Hương giữa: Hoa cam Neroli, Hoa trinh nữ, Hoa huệ trắng, Hoa nhài
 • Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách

Đánh giá nước hoa Valentina Acqua Floreale

 • Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
 • Giới tính: Nữ
 • Năm ra mắt: 2013
 • Nồng độ: EDT
 • Nhà pha chế: Olivier Cresp
 • Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
 • Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân
 • Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Valentino Valentina Acqua Floreale EDT”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-32%
190.000 1.260.000 
-10%

Nước Hoa Nữ

YSL Mon Paris EDP

1.640.000 
-13%

Nước Hoa Nam

Amouage Epic Man EDP

590.000 4.460.000 
-25%
330.000 2.680.000 
-34%
90.000 210.000 
-36%
160.000 1.080.000 
-35%

Nước Hoa Nam

Hugo Boss Man EDT

150.000 1.120.000 
-28%
290.000 2.170.000 
-4%
3.780.000 
-32%

Nước Hoa Unisex

Mancera The Aoud EDP

210.000 1.780.000