Prada Luna Rossa Sport điểm nổi bật trong mùi hương là độ the nồng thơm mát nam tính tôn lên tinh thần mạnh mẽ, đàn ông thuần túy vốn có. Bạn có thể sử dụng nước hoa tại công sở, dạo phố cùng bạn bè, chơi thể thao… Nên sử dụng thường xuyên để ngăn chặn mùi hôi trên cơ thể.
Nước hoa dạng xịt dễ sử dụng và thiết kế chai nhỏ gọn thuận tiện mang theo bất cứ đâu. Nước hoa có khả năng bám mùi lâu trong suốt quá trình hoạt động hoặc đổ nhiều mồ hôi trên cơ thể.
Giới thiệu nước hoa Prada Luna Rossa Sport
Thương hiệu Prada đã bổ sung trong bộ sưu tập Luna Ross với một mùi hương mới cho nam giới vào năm 2012 mang tên Prada Luna Rossa Sport. Phiên bản được lấy cảm hứng từ chuyến hành trình đầy thách thức bằng thuyền.
Sản phẩm này được ra mắt với thiết kế giống như các phiên bản trước, điểm nhấn Prada Luna Rossa Sport này là độ tương phản màu đỏ hấp dẫn kết hợp với một phần kim loại mịn bạc làm tôn lên phong cách thể thao mà hãng muốn mang đến cho quý ông.
Nước Hoa Nam Prada Luna Rossa Sport – Eau De Toilette thuộc nhóm hương cay nồng phương Đông (Oriental Spicy), là hương thơm có sự trộn lẫn giữa ấm áp và huyền bí, gây cuốn hút đặc biệt ấn tượng rất lâu phai.
Mùi hương nước hoa Prada Luna Rossa Sport
Cảm hứng từ chuyến vượt biển bằng thuyền buồm của chàng trai mạnh mẽ chinh phục đại dương rộng lớn, nước hoa mang đến tinh thần khỏe khoắn, rắn rỏi.
Nước hoa mở đầu với tinh dầu gừng phấn chấn, thêm vào tính ấm và thơm thanh của quả Bách Xù giúp thư giãn, chuẩn bị cho đi vào tầng hương mở rộng của Oải Hương nồng nàn và đọng lại ở những nốt cuối bởi Vani và đậu Tonka Ngọt bùi không quá gắt nhưng trầm và ấm giữ được sự nam tính thanh tao.
Người đàn ông ấy trở nên cuốn hút bằng sự hào phóng cũng như chân thành, tất cả những điều ấy được tận dụng tối đa theo hương đặc trưng của hoa oải hương, một loài hoa tinh tế và hàn gắn.
Với vai trò trở nên điểm tựa cho đối phương, ở những nốt hương cuối cùng, đậu tonka và vanila lại trở nên quyền lực hơn bao giờ hết.
Chúng thể hiện hết cái tôi của mình bằng cách trầm mình xuống, để lại những cảm xúc lơ lửng, một tí ngọt ngào và hơi thở ấm áp. Tất cả những gì ở phái đẹp cần “bờ vai” của mình không chỉ là những hình thức hay hành động bên ngoài. Mà đôi khi, đó là sự tinh tế từ tâm hồn thông qua mùi hương anh ta đang “mặc”.
Tăng Tiến (xác minh chủ tài khoản) –
Mùi này cũng thơm nhưng mình k thích lắm nói chung là vẫn oke vì cảm nhận mỗi ng một khác nhauuu
Lê Quang Cần (xác minh chủ tài khoản) –
Sản phẩm chính hãng, chuẩn hàng auth, mọi người yên tâm nhé! Chúc shop mua may bán đắt
Ngô Thiệu (xác minh chủ tài khoản) –
Ai chưa sử dụng thì mua loại này về dùng thử đi thơm mùi dễ chịu lắm luôn ak nói chug là đáng tiền