Nước Hoa Nữ Marc Jacobs Divine Decadence EDP có thành phần chính là những loài hoa trắng muốt tươi non mơn mởn như hoa dành dành, hoa tú cầu, hoa diên vĩ cùng đẩy đưa nhịp nhàng trên nền hương Vani và hổ phách lỏng tạo nên một thực thể hương thơm quyến rũ đầy ma lực.
Sản phẩm có hương đầu của rượu sâm banh lấp lánh, cam bergamot và hoa cam kem. Hương giữa phong phú bao gồm cây sơn, hoa tú cầu và hoa kim ngân mang lại sự sang trọng, nữ tính. Hương cuối là sự kết hợp hài hòa giữa hổ phách, nghệ tây và lan nhiệt đới.
Giới thiệu nước hoa Marc Jacobs Divine Decadence
Được công bố là hương hoa rạng rỡ, sang trọng và gợi cảm, Marc Ja Cobs biết tạo một khía cạnh mới của sự quyến rũ và sang trọng, lấy khứu giác để lay động các giác quan còn lại của người phụ nữ bằng những giọt hương tươi sáng sống động. Với thành phần chính là những loài hoa trắng muốt tươi non mơn mởn như hoa dành dành, hoa tú cầu, hoa diên vĩ cùng đẩy đưa nhịp nhàng trên nền hương Vani và hổ phách lỏng tạo nên một thực thể hương thơm quyến rũ đầy ma lực.
Mùi hương nước hoa Marc Jacobs Divine Decadence
Hương đầu mở ra với hương đầu của rượu sâm banh lấp lánh, cam bergamot và hoa cam kem. Hương giữa phong phú bao gồm cây sơn, hoa tú cầu và hoa kim ngân mang lại sự sang trọng, nữ tính. Hương cuối là sự kết hợp hài hòa giữa hổ phách, nghệ tây và lan nhiệt đới.
Từng giọt, từng giọt nước hoa Marc Jacobs mang theo hương thơm quyến rũ và đầy tinh tế. Marc Jacobs Divine Decadence EDP tạo một khía cạnh mới của sự quyến rũ và sang trọng, lấy khứu giác để lay động các giác quan còn lại của người phụ nữ bằng những giọt hương tươi sáng sống động.
Mở đầu là sự ngọt ngào của nghệ tây, mận Ý, hoa Iris hoàn quyện cùng sự quyến rũ của diên vĩ. Ở tầng hương thứ 2 bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng của hương nhài kết hợp cùng hồng Bulgari. Khép lại là hương hổ phách gợi cảm đầy quyền lực và hương cỏ vetiver vương vãi trên nền gỗ gapyrus khô tạo nên sự quyến luyến không thể rời xa.
Hoàng Diệu (xác minh chủ tài khoản) –
Nói chung trên cả tuyệt vời, mùi thơm, các bạn thì mình không biết, chứ mình dùng thơm lâu cực, có gì đó quyến rũ lắm
Phạm Thị Điệp (xác minh chủ tài khoản) –
Mùi hợp vs mình nè, cảm ơn shop đã tư vấn