Maison Margiela Replica At The Barber’s EDT

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NamNhóm Hương: Hương cam chanh thơm ngátNồng Độ: Eau de ToilettePhong Cách: Chững chạc, Nam tính, Phóng khoáng Mã: Replica-At-The-Barbers-EDT Danh mục:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Nước hoa Replica At the Barbers, mùi của thợ cắt tóc!  Hương đầu, mùi húng quế hiện lên rõ nét, không lẫn đi đâu được. Nó làm cho tôi nhớ đến mùi hương toả ra từ dung dịch ngâm rửa kéo, lược, dao cạo trong tiệm cắt tóc. Việc đầu tiên trong ngày của một gã thợ cắt tóc là lấy đồ nghề ra khỏi bình dung dịch rửa, những chiếc kéo, con dao cạo, lược sạch sẽ được đưa ra, chuẩn bị cho một ngày bận rộn.

Sau khoảng một tiếng rưỡi, mùi hoa oải hương thoang thoảng hiện lên và nó giống y chang mùi kem bọt cạo râu. Hương cuối là mùi trầm ấm của da thuộc và đậu tonka. Cảm giác khi ngả người ra chiếc ghế bọc da, mắt nhắm nghiền thư giãn, xen lẫn là tiếng nhạc êm ái.

Giới thiệu nước hoa Replica At The Barber’s

Replica At The Barber’s của hãng Maison Margiela là một mùi hương gợi lại ký ức về một kỳ nghỉ thư giãn của cánh mày râu, tiếng kêu của tấm gỗ biển hiệu đung đưa trong gió chào bạn đến một cửa tiệm cắt tóc địa phương tại thành phố Madrid, năm 1992. Âm thanh nhịp nhàng của dao cạo râu trượt qua lớp kem cạo hương hoa Lavender, tiếng lách tách của cây kéo sắc ngọt tỉa mái cho một chàng trai nam tính, dụng cụ được để trong các túi da thuộc còn nguyên mùi mới, ấm cúng và sạch sẽ, tinh khiết cùng hương thơm của xạ hương trắng, mang tới sự gần gũi, đơn giản nhưng hết sức sang trọng và tinh tế.

Replica At The Barber’s là một mùi hương có sự cân bằng và tinh khiết trong cách cảm nhận, khơi gợi những giá trị trường tồn của thời gian, không gian, lắng đọng trong từng hương thơm mà nó mang lại cho mỗi người theo nhiều cách khác nhau. Replica At The Barber’s là nước hoa dành cho Nam, nhưng được rất nhiều bạn Nữ ưu ái gửi gắm yêu thương.

Replica At The Barbers Edt 6

Mùi hương nước hoa Replica At The Barber’s

Là một mùi hương gợi lại ký ức về một kỳ nghỉ thư giãn, mang âm hưởng cân bằng và tinh khiết, bạn sẽ cảm thấy như thời gian mãi dừng lại ở tiếng kêu của tấm gỗ biển hiệu của một tiệm cắt tóc địa phương lắc lư trong gió. Replica At The Barber’s hướng đến những chàng trai mạnh mẽ, theo đuổi phong cách lịch sự, nam tính, chững chạc. Bạn hãy thử cảm nhận những gì At the Barber’s có thể mang lại, chắc chắn đây là một trải nghiệm mới đáng nhớ, như giây phút chàng thanh niên năm nào nay bước đến giai đoạn trưởng thành, chững chạc cả về hình thức bề ngoài lẫn suy nghĩ.

Nốt hương đầu, mùi húng quế hiện lên rõ nét không lẫn đi đâu được. Nó làm cho bạn liên tưởng đến mùi hương toả ra từ dung dịch ngâm rửa kéo, lược, dao cạo trong tiệm cắt tóc. Theo thời gian, mùi hoa oải hương thoang thoảng hiện lên, mường tượng như mùi của kem bọt cạo râu. Hương cuối là mùi trầm ấm của da thuộc và đậu tonka. Cảm giác khi ngả người ra chiếc ghế bọc da, mắt nhắm nghiền thư giãn, xen lẫn là tiếng nhạc êm ái. Với độ lưu hương lâu từ 6 đến 12 giờ, Replica At The Barber’s làm hài lòng đến cả những quý ông “khó tính” nhất, hãy thử và minh chứng điều ấy nhé !

Replica At The Barbers Edt 1

Hương đặc trưng nước hoa Replica At The Barber’s

  • Hương đầu: Cam đắng, Cây húng quế, Tiêu đen
  • Hương giữa: Hoa Lavender, Hoa phong lữ, Cây hương thảo
  • Hương cuối: Da thuộc, Rêu sồi Moss, Xạ hương trắng

Đánh giá nước hoa Replica At The Barber’s

  • Thương hiệu: Maison Margiela
  • Giới tính: Nam
  • Thể loại: Eau de Toilette
  • Quy cách: Dạng xịt
  • Độ lưu hương: 6 đến 7giờ
  • Phong cách: Nam tính, phóng khoáng, chững chạc
  • Mùi hương đặc trưng: Hương thơm ngát

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Maison Margiela Replica At The Barber’s EDT”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-35%

Nước Hoa Nam

Versace Pour Homme EDT

170.000 2.110.000 
-28%
260.000 2.150.000 
-29%

Nước Hoa Nữ

Prada Candy Florale EDT

250.000 1.660.000 
-17%

Nước Hoa Nữ

Bond No. 9 Gold Coast EDP

590.000 4.610.000 
-24%
350.000 2.940.000 
-31%

Nước Hoa Nữ

Lancôme Tresor In Love EDP

290.000 1.680.000 
-4%

Nước Hoa Unisex

Le Labo Ambrette 9 EDP

5.240.000 
-15%
660.000 
-29%
290.000 2.510.000 
-21%

Nước Hoa Nữ

Amouage Blossom Love EDP

410.000 4.460.000