Đây là dòng nước hoa Maison Francis Kurkdjian thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông). Bên cạnh đó, Hoa hồng Đan Mạch và Gỗ trầm hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.
Oud Silk Mood tỏa ra hương thơm sang trọng và quý phái từ những hương liệu quý giá nhất của giới quý tộc và thượng lưu ngày xưa ở châu Âu. Những cánh hoa hồng Bulgary được tẩm ướp kỹ lưỡng trong từng giọt trầm đắt đỏ làm cho hương thơm thêm thần ngao ngát, cuốn hút, tuy đậm đà nhưng lại không quá gắt mà mượt mà dễ chịu. Thứ hương thơm cao quý này làm cho từng gọt nước hoa được ví như “dung dịch vàng” của thế giới nước hoa.
Giới thiệu nước hoa MFK Oud Satin Mood
“Oud” là một thuật ngữ trong ngành nước hoa để chỉ mùi hương kết hợp giữa các loại nhựa cây quý và những tinh chất khác như da thuộc, rêu… Với Maison Francis Kurkdjian Oud Satin Mood, “Oud” là tinh chất trầm hương được lấy từ một loại cây quý hiếm ở vùng Trung Đông, được bao phủ bởi các tầng hương violet, hoa hồng, hổ phách, vani, tạo nên một một bản hợp âm nhẹ nhàng, thanh tao, quý phái, đúng như biệt danh của nó: “Dung dịch vàng”.
Mùi hương nước hoa MFK Oud Satin Mood
Oud Satin Mood Extrait là bản nâng cấp nồng độ của Oud Satin Eau de Parfum. Đây là một trong những chai nước hoa đáng tự hào của nhà niche Maison Francis Kurkdjian.
Satin Mood mở đầu với mùi quả vải vào độ chín đỏ, ngọt ngào lả lướt. Khi hương vải tan đi, ngay sau đó sẽ là bản giao hưởng của trầm hương và hoa hồng nhảy múa trên nền vanilla đặc sánh.
Còn Oud của Satin mood trên da mình đc mở đầu bởi mùi quả vải sau đó là bản giao hưởng của trầm hương và hoa hồng mix trên nền vanille đặc sánh. Satin mood cực kì ngọt ngào, cái ngọt lả lướt, mơn trớn trên da như một lời thì thầm, mời gọi. Trầm ấm mà sâu lắng, tựa như bản nhạc du dương đi vào lòng người.
Xét về độ bám toả thì độ toả hương của Satin Mood thì vô địch rồi, chỉ cần 1 shot lên tay nó phải toả tầm 1 sải tay, tức là đứng xa 2m vẫn ngửi thấy. Lưu hương 12h trên da tay hoặc thậm chí lâu hơn rất nhiều khi bạn xịt lên áo.
Bùi Quỳnh Anh (xác minh chủ tài khoản) –
Hàng thơm hiếm có khó tìm
Mỹ Nguyệt (xác minh chủ tài khoản) –
Mùi lạ nhưng rất ok