Guerlain Meteorites Le Parfum EDT

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: NữNhóm Hương: Hương hoa cỏ Gỗ Xạ hươngNồng Độ: Eau de ToilettePhong Cách: Gần Gũi, Nhẹ nhàng, Tinh tế Mã: Guerlain-Meteorites-Le-Parfum-EDT Danh mục: Từ khóa:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Guerlain Meteorites Le Parfum nắm bắt trong một loại nước hoa tất cả sự tươi mát và tinh tế của Météorites huyền thoại của nó. Một đặc điểm khác biệt của những viên ngọc bột nhiều màu này, cho thấy vẻ đẹp của mọi người phụ nữ, là mùi hương tím tinh tế của họ. Thierry Wasser, chuyên gia nước hoa của Guerlain, đã làm lại màu tím trong tất cả các khía cạnh của nó: từ những ghi chú màu xanh lục đến nền gỗ, và thậm chí là các điểm nhấn của nó. Nước hoa có trong chai tròn giống như Terracotta Le Parfum, với sự bổ sung tuyệt đẹp của một vòi phun màu bạc và một chiếc mũ màu hồng ngọc trai. Các nhãn giấy kết cấu tái tạo một trong những biểu tượng của dải thiên thạch: vòng hoa trong màu ngọc trai bột được tăng cường với các gợi ý của bạc.

Giới thiệu nước hoa Guerlain Meteorites Le Parfum

Guerlain đã cho ra đời Météorites Le Parfum vào năm 2018, một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ. Météorites Le Parfum là một phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu – viên ngọc trai Météorites. Guerlain gửi gắm vào chỉ trong một loại nước hoa tất cả sự tươi mát và tinh tế của ngọc trai huyền thoại. Một đặc điểm khác biệt của viên ngọc nhiều màu này, cho thấy vẻ đẹp của mọi người phụ nữ, là mùi hương hoa violet tinh tế của họ.

Thierry Wasser, một chuyên gia về nước hoa Guerlain, đã điều chế để bộc lộ tất cả các khía cạnh của hoa violet: hòa quyện một cách tinh tế từ các note hương xanh đến lớp nền gỗ, và thậm chí là các điểm nhấn của nó. Hương thơm mở ra với táo ngọt cho một hương trái cây dịu dàng, một chút sắc nét cô đọng, trong khi hoa hồng và hoa tím không gắt gao bó buộc như là thành phần hoa trong các loại nước hoa thuần túy, mà nó được tiết lộ một cách thú vị thông qua xạ hương trắng gợi cảm.

Guerlain Meteorites Le Parfum Edt 12

Mùi Hương nước hoa Guerlain Meteorites Le Parfum

Hương thơm mở ra với táo ngọt cho một hương trái cây dịu dàng, một chút sắc nét cô đọng, trong khi hoa hồng và hoa tím không gắt gao bó buộc như là thành phần hoa trong các loại nước hoa thuần túy, mà nó được tiết lộ một cách thú vị thông qua xạ hương trắng gợi cảm.

Khi nói đến việc xem xét một hương thơm, đây có thể là một trong những bài viết chủ quan nhất. Tôi thực sự cảm thấy thật khó để đánh giá Guerlain Meteorites Le Parfum phiên bản 2018 mới.

Đợt đầu tiên của hoa violet khô xuống thật sự độc đáo và kết hợp với các ghi chú khác của táo xanh, cam bergamot và hoa hồng, do đó, điều này là lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một hương thơm ngọt ngào mùa thu mà không phải là quá áp đảo.

Guerlain Meteorites Le Parfum Edt 13

Hương đặc trưng nước hoa Guerlain Meteorites Le Parfum

 • Hương đầu: Cam Bergamot, Táo, Hương Xanh.
 • Hương giữa: Hoa Violet, Hoa hồng.
 • Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ

Đánh Giá Nước Hoa L’instant De Guerlain

 • Thương hiệu: Guerlain
 • Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
 • Nhóm hương: Floral Woody Musk
 • Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
 • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
 • Phong cách: Nhẹ nhàng , Tính tế , Gần gũi
 • Cách sử dụng: Xịt
 • Người sáng lập: Thierry Wasser
 • Năm phát hành: 2018
 • Xuất xứ: Pháp

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Guerlain Meteorites Le Parfum EDT”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-32%

Nước Hoa Nữ

Versace Bright Crystal EDT

190.000 1.490.000 
-35%
170.000 1.180.000 
-10%

Nước Hoa Nữ

YSL Mon Paris EDP

1.640.000 
-13%
1.660.000 
-29%

Nước Hoa Nữ

Elie Saab Girl of now EDP

250.000 1.680.000 
-14%

Nước Hoa Unisex

Le Labo The Noir 29 EDP

660.000 5.130.000 
-35%
170.000 1.490.000 
-32%
260.000 2.200.000 
-30%

Nước Hoa Unisex

Mancera Vanille Exclusive EDP

210.000 1.780.000 
-28%

Nước Hoa Nữ

Narciso Poudree EDP

260.000 2.150.000