Frederic Malle Musc Ravageur EDP

Xóa
Thương Hiệu:
Giới Tính: UnisexNhóm Hương: Hương phương ĐôngNồng Độ: Eau de ParfumPhong Cách: Gợi cảm, Quyến rũ, Tinh tế Mã: Frederic-Malle-Musc-Ravageur-EDP Danh mục:
Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Musc Ravageur mang hương thơm nồng nàn đậm chất phương Đông phù hợp với cả nam lẫn nữ. Musc Ravageur được tạo ra bởi bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Maurice Roucel.

Thiết kế Musc Ravageur theo hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng óng bên trong. Nắp chai màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng.

Giới thiệu nước hoa FM Musc Ravageur

Vào năm 2000, hãng nước hoa Frederic Malle đã cho ra đời mẫu nước hoa Musc Ravageur mang hương thơm nồng nàn đậm chất phương Đông phù hợp với cả nam lẫn nữ. Musc Ravageur được tạo ra bởi bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Maurice Roucel.Musc Ravageur là dòng nước hoa mang hương thơm táo bạo và nồng ấm áp phù hợp với những ngày mùa đông giá lạnh. Musc Ravageur có độ lưu hương khá dài và lâu.

Frederic Malle Musc Ravageur Edp 12

Mùi hương nước hoa FM Musc Ravageur

Đây là xạ hương được tẩm gia vị quế. Nồng đượm, đậm đà. Rồi được rắc thêm nhiều lớp bột vanille. Ba thành phần cơ bản hòa quyện và quấn lấy nhau, phủ lên da người dùng lớp da thịt mới. Ấm nóng tựa một cái ôm siết chặt cọ sát da thịt một cách chủ động và đầy chủ ý. Musc Ravageur mang hương thơm nồng nàn đậm chất phương Đông phù hợp với cả nam lẫn nữ. Musc Ravageur được tạo ra bởi bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Maurice Roucel. Musc Ravageur là dòng nước hoa mang hương thơm táo bạo và nồng ấm áp phù hợp với những ngày mùa đông giá lạnh.

Gần hơn với xạ hương lúc khởi thủy, không còn mang dáng vẻ sạch sẽ, đó là Musc Ravageur của nhà nước hoa tinh tế và nhiệt huyết Frederic Malle. Bạn sẽ thấy shock và nhăn mặt nếu chưa quen ngửi hương musc nặng và “thô” đúng nghĩa. Musc Ravageur là loại xạ hương ấm nóng, ngọt dính, có thể sẽ khiến bạn hơi “gai người” nếu ngửi chưa quen.

Tuy nhiên, nếu xạ hương chọn bạn để hòa hợp, bạn sẽ sớm quen với hương musc mạnh và lôi cuốn mang tên Musc Ravageur. Đây là xạ hương được tẩm gia vị quế. Nồng đượm, đậm đà. Rồi được rắc thêm nhiều lớp bột vanille. Ba thành phần cơ bản hòa quyện và quấn lấy nhau, phủ lên da người dùng lớp da thịt mới. Ấm nóng tựa một cái ôm siết chặt cọ sát da thịt một cách chủ động và đầy chủ ý. Musc Ravageur ra đời năm 2000, sau 15 năm vẫn được những người yêu mùi hương, yêu hương musc trân trọng.

Frederic Malle Musc Ravageur Edp 10

Hương đặc trưng nước hoa FM Musc Ravageur

 • Hương đầu: Hoa Oải Hương, Cam Bergamot, Quả quýt
 • Hương giữa: Quế, Đinh hương
 • Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hương Va ni, Gỗ Guaiac, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương, Hổ phách

Đánh giá nước hoa FM Musc Ravageur

 • Nhóm nước hoa: Hương phương đông
 • Giới tính: Unisex
 • Năm ra mắt: 2000
 • Nồng độ: EDP
 • Nhà pha chế: Maurice Roucel
 • Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
 • Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
 • Phong cách: Gợi cảm , Tính tế , Quyến rũ

Mua Ngay Chuẩn Perfume 100% Authentic

Đánh Giá Sản Phẩm

There are no reviews yet.

Be the first to review “Frederic Malle Musc Ravageur EDP”

Your email address will not be published.

Chất lượng sản phẩm
Mùi hương
Độ bám tỏa

Có Thể Bạn Sẽ Thích

-32%
230.000 
-12%
1.780.000 
-13%
1.670.000 
-5%

Nước Hoa Unisex

Tom Ford Fabulous EDP

5.240.000 
-22%
350.000 3.830.000 
-33%
180.000 1.380.000 
-37%
170.000 1.150.000 
-32%

Nước Hoa Nữ

Gucci Guilty For Woman EDT

210.000 1.470.000 
-17%

Nước Hoa Nữ

Christian Dior Lucky EDP

480.000 
-15%

Nước Hoa Nữ

Parfums De Marly Delina EDP

660.000 4.140.000