Musc Ravageur mang hương thơm nồng nàn đậm chất phương Đông phù hợp với cả nam lẫn nữ. Musc Ravageur được tạo ra bởi bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Maurice Roucel.
Thiết kế Musc Ravageur theo hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng óng bên trong. Nắp chai màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng.
Giới thiệu nước hoa FM Musc Ravageur
Vào năm 2000, hãng nước hoa Frederic Malle đã cho ra đời mẫu nước hoa Musc Ravageur mang hương thơm nồng nàn đậm chất phương Đông phù hợp với cả nam lẫn nữ. Musc Ravageur được tạo ra bởi bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Maurice Roucel.Musc Ravageur là dòng nước hoa mang hương thơm táo bạo và nồng ấm áp phù hợp với những ngày mùa đông giá lạnh. Musc Ravageur có độ lưu hương khá dài và lâu.
Mùi hương nước hoa FM Musc Ravageur
Đây là xạ hương được tẩm gia vị quế. Nồng đượm, đậm đà. Rồi được rắc thêm nhiều lớp bột vanille. Ba thành phần cơ bản hòa quyện và quấn lấy nhau, phủ lên da người dùng lớp da thịt mới. Ấm nóng tựa một cái ôm siết chặt cọ sát da thịt một cách chủ động và đầy chủ ý. Musc Ravageur mang hương thơm nồng nàn đậm chất phương Đông phù hợp với cả nam lẫn nữ. Musc Ravageur được tạo ra bởi bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Maurice Roucel. Musc Ravageur là dòng nước hoa mang hương thơm táo bạo và nồng ấm áp phù hợp với những ngày mùa đông giá lạnh.
Gần hơn với xạ hương lúc khởi thủy, không còn mang dáng vẻ sạch sẽ, đó là Musc Ravageur của nhà nước hoa tinh tế và nhiệt huyết Frederic Malle. Bạn sẽ thấy shock và nhăn mặt nếu chưa quen ngửi hương musc nặng và “thô” đúng nghĩa. Musc Ravageur là loại xạ hương ấm nóng, ngọt dính, có thể sẽ khiến bạn hơi “gai người” nếu ngửi chưa quen.
Tuy nhiên, nếu xạ hương chọn bạn để hòa hợp, bạn sẽ sớm quen với hương musc mạnh và lôi cuốn mang tên Musc Ravageur. Đây là xạ hương được tẩm gia vị quế. Nồng đượm, đậm đà. Rồi được rắc thêm nhiều lớp bột vanille. Ba thành phần cơ bản hòa quyện và quấn lấy nhau, phủ lên da người dùng lớp da thịt mới. Ấm nóng tựa một cái ôm siết chặt cọ sát da thịt một cách chủ động và đầy chủ ý. Musc Ravageur ra đời năm 2000, sau 15 năm vẫn được những người yêu mùi hương, yêu hương musc trân trọng.
Đông Dương (xác minh chủ tài khoản) –
Đóng gói chống sốc rất kĩ, giao cũng nhanh, 3 ngày là nhận đc hàng. Lần thứ 2 mua hàng của shop và hài lòng về chất lượng.
Tấn Bữu (xác minh chủ tài khoản) –
Thanks shop nhé, nước hoa chuẩn auth, may được thằng bạn giới thiệu qua shop mua hàng chính hãng, mua lần nào cũng ưng ý hết.
Ngọc Diệu (xác minh chủ tài khoản) –
Chai nước hoa mùi rất thơm, xịt một chút thôi mà ưng ghê. 5 sao cho shop nhé