Đây là dòng nước hoa Ermenegildo Zegna thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Frank Voelk, Frank Voelkl, Harry Fremont, Jacques Cavallier, Pierre Negrin chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hoa diên vĩ và Hoa tím là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.
Giới thiệu nước hoa Ermenegildo Zegna Florentine Iris
Đây là dòng nước hoa Ermenegildo Zegna này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Florentine Iris phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu.
Note diên vĩ trong Florentine Iris rất tươi và sạch sẽ. Mùi như một người giàu có, lịch sự (dịu dàng) và điềm tĩnh. Có nhiều khách đã từng Feedback với mình, mùi chai này rất rất “Sugar Daddy”
Mùi hương nước hoa Ermenegildo Zegna Florentine Iris
Năm loại nước hoa mới thể hiện các giá trị của công ty – đam mê, cam kết, tầm nhìn. Các loại nước hoa là: Cam Bergamot Ý, Quan Thoại Sicilian, Cây hoắc hương Java, Oud Indonesia và Hoa diên vĩ. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ Bộ sưu tập thời trang cao cấp dành cho nam giới sang trọng Ermenegildo Zegna của mình và hy vọng nó sẽ đưa tên tuổi của nhà mốt lên thế giới nước hoa.
Các nhà sáng tạo nước hoa đã làm việc cho nước hoa của bộ sưu tập mới là: Pierre Negrin, Frank Voelkl, Harry Fremont và Jacques Cavallier. Tất cả các loại nước hoa đều có một điểm chung: cam bergamot vùng Calabria, nhưng có các thành phần rất khác nhau. Một sự thật thú vị là Zegna sở hữu vụ thu hoạch cam bergamot được sử dụng trong bộ sưu tập này.
Florentine Iris bao gồm ba nốt hương hoa diên vĩ khác nhau, đi kèm với cam bergamot, hoa nhài, violet và xạ hương.
Văn Thơi (xác minh chủ tài khoản) –
giao hàng nhanh, sp chuẩn
Đức Bảy (xác minh chủ tài khoản) –
Thơm nhức nách, sau sẽ mua vài chai về dùng dần :)))
Đinh Quang Tuyến (xác minh chủ tài khoản) –
Rất ưng ý về sản phẩm của shop, nhìn là thấy chuẩn rồi, đóng gói thì siêu chắc nữa.