Essence No. 6 Vetiver là một phần của bộ sưu tập được phát hành năm 2015.Mùi hương thanh lịch mà không bao giờ cảm thấy quá sức, và nó được mặc tốt nhất khi thời tiết mát mẻ
Giới thiệu nước hoa Essence No. 6 Vetiver
Elie Saab bắt đầu giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập nước hoa cao cấp La Collection Des Essence từ năm 2014 với những hương thơm đầy phức tạp, biến chuyển đầy nghệ thuật qua cách tôn lên những nốt hương đặc sắc. Mỗi mùi hương sẽ được đặt tên bằng một số thứ tự và chính tên thành phần chính như No.1 Rose, No.2 Gardenia, No.3 Ambre, No.4 Oud…. Tất cả các mùi hương đều được sáng tạo một cách đầy tinh tế, nguyên liệu đắt giá từ các nhà điều hương nổi tiếng.
Mùi hương nước hoa Essence No. 6 Vetiver
Cỏ Vetiver Haiti, cỏ vetiver Java, giấy cói, đinh hương, bưởi và cam bergamot là hương mở đầu cho Elie Saab Essence No. 6 Vetiver. Mùi thơm khô, hơi khói của cỏ vetiver chiếm vị trí trung tâm trong loại nước hoa này, nhưng nó được cân bằng bởi các hương cam quýt tươi cũng như độ cay phong phú của đinh hương. Thích hợp cho cả nam và nữ, mùi hương này .
Đỗ Danh Sĩ (xác minh chủ tài khoản) –
Hệt như mùi chai trước mình mua bên Mỹ. seal hộp đầy đủ chuẩn real luôn… Sẽ còn mất tiền thêm cho shop trong tg tới
Đông Dương (xác minh chủ tài khoản) –
Mua để tặng, chưa dùng nên cũng chưa biết ntn. cứ cho 5sao vì đóng gói cẩn thận trước đã
Hồ Hửu Để (xác minh chủ tài khoản) –
Em nhận được hàng rồi nè shop, nhanh dữ mới đặt hôm qua nay nước hoa đã về rồi.