Hiển thị tất cả 2 kết quả

Viktor & Rolf là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Hà Lan. Các nhà thiết kế Viktor Horsting và Rolf Snoeren đã thành lập thương hiệu này vào năm 1993 và từ đó, họ đã tạo ra những tác phẩm sáng tạo và độc đáo trong ngành công nghiệp thời trang.

Viktor & Rolf được biết đến với sự kết hợp giữa nghệ thuật và thời trang, tạo ra những bộ trang phục và phụ kiện độc đáo và ấn tượng. Những thiết kế của họ thường mang tính chất thách thức và phá cách, với các chi tiết độc đáo như hoa văn lớn, dây kéo lệch tâm và cấu trúc không thông thường.

Ngoài ra, Viktor & Rolf cũng đã mở rộng thương hiệu của mình sang lĩnh vực nước hoa. Các sản phẩm nước hoa của họ thường mang trong mình một sự kết hợp táo bạo giữa hương thơm kinh điển và hiện đại, tạo ra những mùi hương độc đáo và gợi cảm.

Viktor & Rolf đã cho ra đời nhiều dòng nước hoa phổ biến và được yêu thích như “Flowerbomb” với hương thơm ngọt ngào và hoa cỏ, “Spicebomb” với mùi hương gừng và hương thảo, và “Bonbon” với hương thơm kẹo ngọt và quả mâm xôi.

Viktor & Rolf là một thương hiệu sáng tạo và độc đáo, đã ghi dấu ấn của mình trong ngành công nghiệp thời trang và nước hoa, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và cá nhân cho người dùng.

320.0002.620.000
230.0001.780.000
Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486