Victoria’s Secret là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nội y và đồ lót. Thương hiệu này được biết đến với những bộ đồ lót, áo ngực, quần lót và các sản phẩm thời trang nữ khác có kiểu dáng hấp dẫn và chất lượng cao.

Victoria’s Secret cũng nổi tiếng với những show diễn thời trang đặc biệt mang tên “Victoria’s Secret Fashion Show”, nơi những siêu mẫu nổi tiếng trên thế giới sải bước trên sàn catwalk trong những bộ đồ lót đẹp mắt và sang trọng.

Ngoài các sản phẩm nội y, Victoria’s Secret cũng có một loạt sản phẩm chăm sóc da và nước hoa. Hương thơm của các sản phẩm nước hoa Victoria’s Secret thường mang tính tươi mát, quyến rũ và nữ tính.

Trong quá khứ, Victoria’s Secret đã tạo ra những dòng nước hoa phổ biến như “Bombshell”, “Victoria’s Secret Angel”, và “Love Spell”. Tuy nhiên, hãng có thể đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới sau khi kiến thức của tôi được cắt đứt vào năm 2021.

Victoria’s Secret đã trở thành một thương hiệu quốc tế được yêu thích bởi phụ nữ trên toàn thế giới, mang đến sự tự tin và quyến rũ cho người dùng của mình.

Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486