Hiển thị tất cả 3 kết quả

The Merchant of Venice là một thương hiệu nước hoa cao cấp đến từ Ý, với cảm hứng từ vẻ đẹp, sự phong phú và sự đa dạng văn hóa của thành phố Venice, nơi từng là trung tâm của thương mại hương liệu trong thế kỷ 16 và 17.

Thương hiệu này tạo ra những mùi hương phong phú và đa dạng, phản ánh những nét đặc trưng của Venice, từ những con kênh màu xanh biếc, những công trình kiến trúc đẹp đẽ, đến sự pha trộn văn hóa độc đáo. The Merchant of Venice sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao nhất để tạo ra những mùi hương tinh tế, sang trọng và độc đáo.

Một số dòng nước hoa nổi tiếng của The Merchant of Venice bao gồm Byzantium Saffron, với hương thơm của nhụy hoa nghệ tây, hoa hồng và gỗ đàn hương; và Flower Fusion, một mùi hương phụ nữ ngọt ngào với các ghi chú của quả lý chua, hoa nhài và vani.

Các sản phẩm của The Merchant of Venice không chỉ mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng và quý phái, mà còn đưa họ vào một hành trình thú vị qua lịch sử và văn hóa của Venice. Thương hiệu này đã khắc sâu dấu ấn của mình trong thế giới nước hoa, với sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật chế tác nước hoa truyền thống và những ý tưởng sáng tạo mới mẻ.

640.0005.570.000
480.0004.140.000
Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486