Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nautica là một thương hiệu thời trang và nước hoa đến từ Mỹ, được thành lập vào năm 1983. Tên gọi “Nautica” có nguồn gốc từ từ “nauticus” trong tiếng Latin, có nghĩa là “thuộc về tàu biển”, phản ánh phong cách đặc trưng của thương hiệu này liên quan đến cuộc sống dọc bờ biển và thể thao dưới nước.

Trong lĩnh vực nước hoa, Nautica đã cho ra đời nhiều loại nước hoa mang hương thơm tươi mát và thanh lịch. Các loại nước hoa của Nautica thường có mùi hương từ trái cây, hương thảo mộc và gỗ, tạo nên những mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát và dễ chịu.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Nautica bao gồm Nautica Voyage, với hương thơm từ trái cây, hương thảo mộc và hổ phách; và Nautica Blue, với mùi hương tươi mát từ trái cây, hoa và hương thảo mộc.

Chai nước hoa của Nautica thường có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, với hình dạng và màu sắc mang đậm cảm hứng từ biển cả. Thiết kế này không chỉ thể hiện phong cách của thương hiệu, mà còn tạo nên sự độc đáo và nhận biết dễ dàng cho các sản phẩm nước hoa của Nautica.

Hết hàng
130.000630.000
Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486