Mendittorosa là một thương hiệu nước hoa cao cấp của Ý, được thành lập bởi Stefania Squeglia vào năm 2012. Được lấy cảm hứng từ hòn đảo núi lửa Stromboli ở phía Nam Ý, Mendittorosa tập trung vào việc tạo ra những loại nước hoa mang phong cách nghệ thuật, với mỗi loại nước hoa là một câu chuyện, một hình ảnh hoặc một cảm xúc.

Các loại nước hoa của Mendittorosa thường có mùi hương rất phức tạp và độc đáo, với sự kết hợp giữa các hương thơm từ hoa, trái cây, gỗ và hương gia vị. Mỗi loại nước hoa đều được chế tác tỉ mỉ và cẩn thận, nhằm tái tạo lại hương thơm và cảm xúc mà thương hiệu muốn truyền đạt.

Chai nước hoa của Mendittorosa cũng được thiết kế một cách nghệ thuật và độc đáo. Mỗi chai đều được bọc bởi một khung kim loại, như một hình vỏ bọc bảo vệ, và có một biểu tượng bằng kim loại đính kèm, mang ý nghĩa riêng cho mỗi loại nước hoa.

Mendittorosa đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong giới nước hoa niche, với những loại nước hoa cao cấp đầy nghệ thuật và cá nhân. Những người yêu thích hương thơm độc đáo và nghệ thuật thường rất yêu thích thương hiệu này.

Hết hàng
Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486