Hiển thị kết quả duy nhất

Memo Paris là một thương hiệu nước hoa cao cấp của Pháp, được thành lập bởi John và Clara Molloy vào năm 2007. Memo Paris nổi tiếng với việc tạo ra những loại nước hoa mang phong cách du lịch, với mỗi loại nước hoa là một hành trình đến một điểm địa lý cụ thể.

Mục tiêu của Memo Paris là tạo ra những trải nghiệm hương thơm độc đáo, tái tạo lại mùi hương và cảm giác của các nơi khác nhau trên thế giới. Ví dụ, nước hoa “Irish Leather” tái tạo lại mùi hương của da và cỏ từ Ireland, trong khi “Marfa” mang mùi hương của hoa cam, hồng và hổ phách từ Texas.

Các loại nước hoa của Memo Paris thường có hương thơm rất phức tạp và lưu hương lâu, với sự pha trộn giữa các hương thơm từ hoa, trái cây, gỗ và hương gia vị. Thương hiệu này rất chú trọng đến chất lượng nguyên liệu và quy trình chế tác, để đảm bảo rằng mỗi loại nước hoa đều mang một hương thơm độc đáo và tinh tế.

Thiết kế chai nước hoa của Memo Paris cũng rất độc đáo và sang trọng, với hình dạng như một cuốn sách, thể hiện sự kết hợp giữa hành trình và hương thơm. Chai nước hoa được làm từ thủy tinh trong suốt với nắp đậy kim loại, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

Hết hàng
Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486