Hiển thị kết quả duy nhất

Les Liquides Imaginaires là một thương hiệu nước hoa niche đến từ Pháp, được thành lập bởi hai anh em, David và Philippe Di Méo vào năm 2012. Thương hiệu này tập trung vào việc tạo ra những hương thơm độc đáo, phức tạp và có chất thơ mộng, tìm kiếm sự kết nối giữa hương thơm và tâm linh.

Les Liquides Imaginaires được biết đến với việc sáng tạo ra những “hương thơm giả tưởng”, những loại nước hoa độc đáo được thiết kế để kích thích trí tưởng tượng và kích thích cảm xúc. Mỗi dòng nước hoa của thương hiệu đều tập trung vào một chủ đề hoặc câu chuyện cụ thể, như “Eaux Sanguines” (nước máu), “Eaux Arborantes” (nước cây) hay “Eaux Delà” (nước từ thế giới bên kia).

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm hương thơm độc đáo, Les Liquides Imaginaires đã từng sử dụng nhiều thành phần hương hiếm hoi và độc đáo trong các công thức của mình, từ hương hoa, hương gỗ cho đến hương thảo mộc và hương gia vị. Thương hiệu này đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp nước hoa và thu hút sự quan tâm của những người yêu thích nước hoa niche và độc đáo.

Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486