Elizabeth Arden là một thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa đình đám từ Mỹ. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp cao cấp, đồng thời cung cấp những mùi hương tinh tế và quý phái.

Elizabeth Arden đã đóng góp đáng kể trong ngành công nghiệp làm đẹp. Các sản phẩm chăm sóc da của họ được thiết kế để cung cấp sự chăm sóc tối ưu và mang lại làn da mịn màng và rạng rỡ. Họ cung cấp nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, tinh chất, mặt nạ và serum, sử dụng các thành phần chất lượng cao và công nghệ tiên tiến.

Ngoài ra, Elizabeth Arden cũng đã cho ra đời nhiều dòng nước hoa sang trọng và đa dạng. Những mùi hương của họ thường mang tính chất nữ tính, tinh tế và lôi cuốn. Các dòng nước hoa nổi tiếng của Elizabeth Arden bao gồm “Red Door”, “Green Tea”, và “White Tea”, với mùi hương từ hoa quả, hoa cỏ và gỗ quý.

Elizabeth Arden đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và quý phái trong ngành công nghiệp làm đẹp. Thương hiệu này đại diện cho sự tự tin và cá nhân hóa trong việc chăm sóc da và thể hiện phong cách cá nhân thông qua mùi hương của nước hoa.

140.000750.000
Messenger
Chuẩn Perfume
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486