Gift Set Nước Hoa Nữ Jean Paul Gaultier Scandal 3 Món Gift Set nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal 3 món gồm một chai nước hoa full size 80ml, một chai mini size 6ml và body lotion 75ml là bộ sản phẩm tuyệt vời dành cho những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ
Nếu bạn là những cô nàng hiện đại, cá tính thì không thể bỏ qua set quà này bởi độ quyến rũ và ngọt ngào của nó. Ngoài khả năng mang lại cho bạn một mùi hương cuốn hút thì bộ sản phẩm 3 món còn có thể chăm sóc cơ thể bạn luôn được mịn màng bởi công dụng tuyệt vời của em dưỡng thể hương nước hoa nữa đó.
Bộ sản phẩm gồm:
- Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal EDP 80ml
- Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal EDP 6ml
- Dưỡng thể Jean Paul Gaultier Scandal EDP 75ML
Jean Paul Gaultier Scandal
Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal EDP với những nốt hương được kiểm nghiệm khắt khe tạo nên hương thơm đầy hoàn hảo. Nốt hương dầu mở ra sự tươi mát, nhẹ nhàng với cam đỏ và cam Mandarin. Để ưu ái cho nốt hương giữa sự trẻ trung, tươi mới của hoa cam, hoa dành dành và hoa nhài. Sự ngọt ngào của mật ong và trái đào hòa quyện vào các loài hoa mơn mởn như gái đôi mươi. Nốt hương cuối nhấn mạnh sự quyến rũ và đầy hấp dẫn của mình bằng một chuỗi hương thơm đặc biệt, đó là hoắc hương tinh tế, sáp ong ngọt ngào, caramel béo ngậy và cam thảo trầm ấm.
Cám dỗ là có thật, và Scandal cũng có thật, chỉ là vì bạn chưa thử một lần Scandal lên da của mình mà thôi. Đã có quá nhiều sự ngạc nhiên và bất ngờ về top note của cô nàng này ngay cú xịt đầu tiên, và những sự ngạc nhiên đó chỉ là có thể gói gọn bằng vài từ ngữ bột phát về mặt cảm xúc như “thơm quá vậy” hay chỉ 1 từ “dâm”. Bạn đừng cười và cũng đừng cho rằng những lời nói trên là phóng đại, bởi nếu tiếp xúc với Scandal lần đầu, một số quan điểm cá nhân của bạn về việc “mình không thích nước hoa có mùi hương ngọt” sẽ có sự thay đổi đáng kể đó nhé.
Dưỡng Thể Jean Paul Gaultier Scandal Body Lotion
Dưỡng thể Jean Paul Gaultier Scandal là sự kết hợp của dưỡng da và hương thơm nước hoa giúp tăng cường ẩm cho làn da, duy trì sự ẩm mượt, mịn màng và lưu lại hương thơm thanh lịch, quyến rũ của hương nước hoa dòng Scandal.
Dưỡng thể Scandal có công dụng dưỡng ẩm tuyệt vời, giúp da mịn màng, mềm mại, cải thiện những vùng da khô ráp, bong tróc mà cũng có thể lưu lại hương thơm nữ tính.
Sự hòa quyện hoàn hảo này mang đến mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu trên da tạo cảm giác thích thú khi sử dụng, đồng thời tăng thêm sự hấp dẫn, tự tin cho phái đẹp.
Thanh Tịnh (xác minh chủ tài khoản) –
Vừa mua chai to sau khi dùng thử chiết test, yêu hết sức
Lê Thành Đức (xác minh chủ tài khoản) –
Hàng tốt,xịt thơm lâu.shop uy tín đó mn
Phương Ánh (xác minh chủ tài khoản) –
Mình ở SG, đợt mua này là lần đầu tiên mua nước hoa và sử dụng lun đó. Nhờ shop tư vấn cho mình nên mới chọn đúng nước hoa cho nhu cầu hẹn hò, h thì có ny rồi ^^
Huỳnh Tấn Thông (xác minh chủ tài khoản) –
Sản phẩm tốt Vote 5 sao