Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male Christmas Edition 2018 đầy khiêu khích với vẻ ngoài đầy bắt mắt. Vẫn trung thành với sắc xanh và đỏ đặc trưng cho mùa Noel, Jean Paul Gaultier Le Male Xmas 2018 còn khiến người đối diện phải trầm trồ với các bông tuyết bay lượn bên trong vỏ chai. Đây chắc chắn sẽ là phiên bản bạn nên sở hữu, để tự cảm nhận hết vẻ đẹp của mùi hương lẫn thiết kế đặc sắc.
Giới thiệu nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male Collector Edition
Le Male Collector Edition 2018 của Jean Paul Gaultier là một mùi hương mới thuộc nhóm hương phương Đông Fougere dành cho nam giới. Ra mắt vào năm 2018.
Thiết kế Le Male Collector Edition 2018 lấy cảm hứng cho mùa đông lễ hội năm nay rất độc đáo khi ứng dụng quả cầu tuyết thật ấn tượng. Bao bọc ngoài chai là thiết kế bông tuyết rơi lấp lánh thật đẹp và dễ thương. Chai nước hoa cũng mang hình dáng của người đàn ông phong cách và độc đáo với hai màu chủ đạo đỏ và xanh điển hình. Chiếc áo đỏ người đàn ông mang trên mang cũng đem lại không khí lễ hội tương xứng. Quá tuyệt vời!
Mùi hương nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male Collector Edition
Jean Paul Gaultier Le Male Collector Edition 2018 mở ra với hương đầu nhộn nhịp sự tươi mát của các cây cỏ như bạc hà, ngò thơm kết hợp với hoa oải hương, cam bergamot và thảo quả. Sự tươi mát tỏa ra đem đến sự sản khoải và sau đó được lùi dần cho các loại gia vị thơm trình diễn sự ấm áp của mình. Sự chuyển tông từ tươi mát đến ấm lạ của thì là, hoa cam và quế để lại sự vương vấn khó tả. Dấu ấn ấm nồng đó được giữ lưu luyến lại và nâng lên thêm sắc hương đậm đà nhờ sự lắng đọng của tầng hương cuối bao gồm các thành phần cơ bản như vanilla, gỗ đàn hương, đậu tonka, hổ phách và gỗ tuyết tùng.
Jean Paul Gaultier Le Male EDT 125ml phiên bản giới hạn Christmas 2018 là mùi hương mang phong cách Fougere Phương Đông, là những hỗn hợp bao gồm mùi dương xỉ cùng mùi của cam quýt với hoa oải hương và gỗ. Ấn tượng nó mang lại là sự tươi mới đậm đà. Nốt hương đầu đầu mở ra với bạc hà chủ đạo song hành với hoa oải hương và vị cam Bergamot. Nốt hương giữa sẽ là vị quế hòa quyện với thì là Ai Cập, hương cam nồng nàn. Nốt hương cuối là vẻ đầm ấm của gỗ đàn hương, vani quyện với mùi của gỗ tuyết tùng.
Nguyễn Hoàng Thái (xác minh chủ tài khoản) –
Đặt đơn xong còn đc gọi chốt đơn rất uy tín
Huỳnh Kim Quang (xác minh chủ tài khoản) –
Mùi thơm oke, shop cũng khá oke tuy nhiên bên giao hàng rất tệ ạ
Lê Trung Đạt (xác minh chủ tài khoản) –
Hương đầu hơi khó chịu 1 chút. càng về hương cuối càng best
Minh Khôi (xác minh chủ tài khoản) –
Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn. Mùi thì thơm dạt dào luôn.